Ripple (XRP) đã giảm đều đặn khi giá giảm xuống dưới đường trung bình động 21 ngày nhưng giữ trên đường trung bình động 50 ngày. Khi đường trung bình động 50 ngày bị phá vỡ, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Giá XRP có thể có một xu hướng giảm nhanh. Nếu Ripple giảm, nó có thể chạm mức thấp nhất là $0,94. Mặt khác, nếu sự hỗ trợ của đường trung bình động 50 ngày được giữ vững, XRP/USD sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới. Điều này cũng có nghĩa là người mua đã lấn át người bán. Xu hướng tăng sẽ đẩy giá XRP vượt qua các mức kháng cự $1 và $1,24. Đà tăng cũng sẽ kéo dài lên mức cao nhất trước đó là 1,41 đô la.

Phân tích chỉ báo Ripple

Ripple đang ở mức 45 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Đồng altcoin này đã rơi vào vùng xu hướng giảm, cho thấy rằng nó dễ bị giảm thêm. Giá XRP đang trên đà giảm xuống dưới mức trung bình động, điều này sẽ dẫn đến việc bán thêm. Đồng altcoin này cũng đã giảm xuống dưới phạm vi 20% của stochastic hàng ngày. Điều này có nghĩa là áp lực bán đã cạn kiệt trong xu hướng giảm. Tiền điện tử sẽ sớm bắt đầu có xu hướng tăng trở lại.

XRPUSD_(Daily CHart) - NOV. 16.png

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $1,95 và $2,0
  • Các mức hỗ trợ chính – $0,80 và $0,60

Động thái tiếp theo của Ripple là gì?

Trên biểu đồ 4 giờ, XRP đang trong xu hướng giảm vì giá đã giảm xuống dưới mức trung bình động. Công cụ Fibonacci đang chỉ ra sự chuyển động giá xuống hơn nữa. Trong khi đó, xu hướng giảm từ ngày 12 tháng 11 đã cho thấy một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng giá XRP sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2.0 hoặc $1,05.

XRPUSD( 4 Hour Chart) - NOV.16.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây