X Rush xây dựng một trò chơi bình thường có chủ đề bắn súng do DAO quản lý, cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử cơ hội kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của họ trong một trò chơi nhiều người chơi bắn súng và đua xe.

Giới thiệu X Rush, một trò chơi NFT Play-to-Earn độc đáo dành cho người chơi bình thường

Trong bối cảnh sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực GameFi và NFT, ngày càng có nhiều sản phẩm đang nỗ lực để đưa hai phân khúc này lại với nhau trong một môi trường toàn diện. Ra mắt vào đầu quý 4 năm 2021, X Rush mang đến cho khách hàng trải nghiệm “chơi để kiếm tiền” chưa từng có trong các nhiệm vụ chơi game và đua xe.

X Rush tự quảng bá mình là một trò chơi kiếm tiền thông thường cho phép người dùng kiếm tiền thật khi tham gia vào các nhiệm vụ đua xe và bắn súng ảo mang tính đột phá.

Việc kiếm tiền công bằng và minh bạch từ hoạt động của người dùng được đảm bảo bởi token tiền điện tử gốc có tính thanh khoản cao XOX (tiêu chuẩn tokenBEP-20), cũng như bởi một loạt các bộ sưu tập NFT có sẵn cho tất cả người chơi. Do đó, cả người chơi mới và người chuyên nghiệp đều có thể hưởng lợi từ việc tham gia vào các chiến dịch và thử thách của X Rush.

Là một trò chơi kiếm tiền thân thiện với người dùng, X Rush nên được coi là một cánh cổng dẫn đến phân khúc trò chơi dựa trên blockchain cho một lượng lớn khán giả đam mê mà không quan tâm đến trải nghiệm trước đây với tài sản kỹ thuật số.

Nhóm X Rush bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi dựa trên blockchain, tiền điện tử và phát triển kinh doanh. Đồng sáng lập X Rush và CMO M. Berkan Sönmez, chuyên gia về tiền điện tử và chơi game dày dạn với hơn 5 năm kinh nghiệm, bị thu hút bởi niềm đam mê và kỹ năng của đội ngũ của mình:

Mỗi thành viên của X Rush Team đều có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn của riêng mình. Nhiều người trong số họ là cựu quản lý của Binance, TokenPocket Wallet và các tổ chức trò chơi nổi tiếng, và chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một vài năm.

X Rush NFTs: X Ô tô và X Tay đua

Dựa trên Binance Smart Chain (BSC), một môi trường hợp đồng thông minh tương thích với EVM đang thịnh hành, X Rush tự hào có hai loại NFT trong trò chơi, đại diện cho xe hơi và tay đua (“Xe X” và “Tay đua X”). Các NFT X Racer có thể giao dịch trên OpenSea, thị trường NFT lớn nhất của lĩnh vực Web3 toàn cầu.

Các token không thể thay thế X Racer được vẽ tay bởi các họa sĩ minh họa đằng sau đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi năm 2009 mang tính biểu tượng, Liên minh Huyền thoại (“Liên minh” hoặc LoL).

Các token X Racer hoạt động không giống như Crypto Punks hoặc Bored Apes. Mỗi tay đua đại diện cho một nhân vật tùy chỉnh với sự kết hợp độc quyền của mũ đội đầu, kính, phụ kiện, trang phục, chủng tộc, giới tính, v.v. (tổng số 21 ký tự).

Các NFT 10K X Racer giới hạn đều được liên kết với các chương trình thu nhập thụ động và nhiều loại quyền trong trò chơi, bao gồm cả việc đúc X Cars mới bằng Binance Coins (BNB), kiếm 50 token mỗi ngày và tận hưởng chế độ thí điểm tự động trong các cuộc đua.

X Ô tô là ô tô ảo thuộc sáu cấp độ hiệu suất với các dịch vụ và triển vọng cuộc sống khác nhau. Khoản thanh toán ban đầu mà xưởng X Car được tính sẽ được trả lại dưới dạng token. Thủ tục hoàn trả chính xác tùy thuộc vào cấp độ xe.

X Cars trên X Rush có “thời hạn sử dụng” từ ba đến 152 ngày: sau khi thời hạn kết thúc, các token được sử dụng để mua xe sẽ được trả lại cho chủ sở hữu token. Những chiếc xe đắt tiền hơn có thời hạn sử dụng lâu hơn.

Token XOX cho quản trị và tiện ích

Các XOX token đại diện cho công cụ quản trị của X Rush và đồng tiền tiện ích của nó. Nguồn cung cấp lưu hành ròng của XOX là một tỷ token. Giá ban đầu của nó được đặt là 0,1 USDT.

Năm mươi lăm phần trăm token XOX, 550.000.000 XOX, được phân bổ bởi nhóm X Rush cho phần thưởng trong trò chơi, trong khi 10% sẽ thúc đẩy sáng kiến ​​thu nhập thụ động do cộng đồng thúc đẩy và Khai thác cộng đồng PoS.

XOX token có thể được sử dụng để mua Ô tô X, hoặc “hộp mù”, một bộ NFT với các tài sản trong trò chơi. Mỗi hộp mù trị giá 2.999 XOX.

XOX token có thể được sử dụng để có được “năng lượng ô tô”, tức là cơ hội để ô tô cạnh tranh nhiều lần mỗi ngày. Những tài sản này cũng dùng để khởi xướng các đề xuất về các cuộc trưng cầu dân ý về quản trị cộng đồng và có tiếng nói trong các cuộc trưng cầu dân ý đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, token XOX có thể bị khóa trong “khai thác bằng chứng cổ phần”. Hai chương trình bắt đầu và chạy kể từ Quý 4 năm 2021. Một khoản tiền gửi cố định có thể bị khóa trong 90 ngày hoặc 180 ngày để nhận phần thưởng định kỳ.

Ngoài ra, bằng cách khóa số tiền gửi cố định là 19.999 token trong bảy ngày, những người đam mê GameFi sẽ nhận được NFT “hộp mù” với X Cars.

X Rush GEM: hệ sinh thái giá trị dựa trên các token không thể thay thế

Toàn bộ bộ công cụ cho phép những người đam mê X Rush kiếm được giá trị, được gọi là X Rush GEM, bao gồm các ưu đãi liên quan đến token gốc và thiết kế chơi để kiếm của nó.

Bộ giải pháp “chơi để kiếm tiền” của X Rush GEM bao gồm phần thưởng chiến dịch đặc biệt, phần thưởng xếp hạng hàng tuần, phần thưởng chơi trò chơi hàng ngày, phần thưởng giới thiệu và phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày. Như vậy, mọi loại người chơi đều có thể tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với mình.

Phần thưởng có giá trị được giao cho những người tham gia chiến dịch, những người hoạt động trong các chương trình giới thiệu và những người chơi thành công nhất trong các nhiệm vụ hàng ngày.

Ngoài ra, nắm giữ và giao dịch XOX token đại diện cho một cách khác để hưởng lợi từ việc tham gia vào hệ sinh thái X Rush. Nó có thể dễ dàng được gửi vào các sàn giao dịch và nền tảng giao dịch, vì vậy các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ sự thay đổi giá của nó.

Trong X Rush, token có thể được sử dụng cho các hộp NFT độc quyền và tùy chỉnh các nhân vật trong trò chơi.

Tiến trình X Rush: Trước những thông báo lớn

Tháng 11 và tháng 12 năm 2021 sẽ đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển của X Rush. Vào tháng 11, trang web công cộng cốt lõi của X Rush sẽ chính thức ra mắt. Ngoài ra, ứng dụng chơi game X Rush sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm công khai.

Vào tháng 12 năm 2021, X Racer NFT sẽ được ra mắt cho những người đam mê sưu tầm kỹ thuật số. Ứng dụng chơi game X Rush sẽ được phát hành trên mạng chính công cộng.

Nhóm X Rush sẽ dành năm 2022 để tập trung vào cải cách quản trị và nâng cao trải nghiệm chơi game. Cụ thể, trong Q1, kiến ​​trúc khai thác PoS sẽ đi vào hoạt động cùng với một hệ thống xếp hạng minh bạch. Vào quý 2 năm 2022, quản trị trong X Rush sẽ chuyển sang các tổ chức tự trị phi tập trung: toàn bộ quyền lực sẽ nằm trong tay các chủ sở hữu token.

Vào Q3-Q4, năm 2021, X Rush v2 sẽ được phát hành với bộ công cụ mở rộng và cải thiện hiệu suất. Chế độ nhiều người chơi sẽ được kích hoạt cho tất cả những người đam mê X Rush.

Như vậy, chúng ta chỉ còn hai tuần trước khi phát hành X Rush explorer và testnet. Để luôn theo dõi tất cả các bản cập nhật quan trọng, nhóm X Rush khuyến khích những người ủng hộ theo dõi cổng X Rush.io.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây