• CoinMarketCap Chia sẻ 20 mã thông báo metaverse hàng đầu được xem nhiều nhất tuần trước.
  • Radio Caca đứng đầu trong khi Decentraland đứng thứ 2 được xem nhiều nhất.
  • Những người khác trong danh sách là CEEK VR, Axie Infinity, Efinity Token, Wax, v.v.

Khi ngày còn trẻ, CoinMarketCap chia sẻ 20 dự án metaverse hàng đầu được xem nhiều nhất đã tăng đột biến về lực kéo dựa trên người dùng trong tuần qua. Radio Caca được xếp đầu tiên trong danh sách trong khi Decentraland chiếm vị trí thứ 2 được xem nhiều nhất dựa trên dữ liệu được chia sẻ.

Theo CoinMarketCap, báo cáo bao gồm số lượng khách truy cập, lượt xem trang và các phân tích trên chuỗi khác mà các dự án đạt được trong thời gian thực. Theo sau Decentraland là CryptoCars là giao thức metaverse được xem nhiều thứ 3 kể từ tuần trước.

Về phía trước, Bloktopia đứng thứ 4 với thành tích đáng kinh ngạc về lượt xem trong khi Star Atlas bám sát vị trí thứ 5 trong ngày hôm nay. Hơn nữa, The Sandbox cũng thúc đẩy nhiều lượt xem, hiện đang đứng ở vị trí thứ 6. Bất chấp việc các dự án metaverse này đã hoạt động tốt như thế nào trong tuần gần đây, chúng chỉ bắt đầu mới với một màn trình diễn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là danh sách các dự án metaverse được xem nhiều nhất mà mọi người đang nghiêm túc tìm kiếm và xem trên trang web CoinMarketCap.

Cụ thể, CoinMarketCap đã tiết lộ tin tức theo quyết định của trang Twitter của mình. Chủ đề cũng yêu cầu các cư dân mạng Twitter tìm hiểu xem liệu dự án Metaverse yêu thích của họ có thể đảm bảo không gian trong danh sách hay không. Với điều này, họ không nên làm gì khác hơn là cho CoinMarketCap biết liệu dự án yêu thích nhất của họ có thể leo lên bảng xếp hạng metaverse hay không. Mở rộng hơn nữa, đây là một thời điểm tốt và là kỳ tích đáng chú ý đối với toàn bộ thế giới metaverse vì nhiều dự án dựa trên blockchain khác nhằm mục đích cách mạng hóa không gian kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây