Sau đợt bán tháo của thị trường tiền điện tử toàn cầu, nhà đầu tư lớn Shiba Inu không bỏ lại meme-token yêu thích của mình và đang mong muốn mua thêm — giống như nhà đầu tư lớn này đã mua 171 tỷ token.

Hai giao dịch lớn

Giao dịch lớn đầu tiên đã xuất hiện trên blockchain một ngày trước khi con nhà đầu tư lớn này mua các mã thông báo SHIB trị giá 6 triệu đô la. Mã thông báo đã được giao dịch quanh mức $ 0,000049 sau một đợt điều chỉnh lớn trên thị trường tiền điện tử nói chung.

Mười một giờ sau khi thực hiện đơn đặt hàng đầu tiên, nhà đầu tư lớn quyết định mua một phần nhỏ hơn của mã thông báo Shiba Inu và tự nhận thêm số mã thông báo trị giá 2,3 triệu đô la khi Shib thậm chí còn giảm xuống còn 0,000048 đô la.

Càng nhiều nhà đầu tư lớn càng tốt?

Với sự kiểm soát gia tăng của nhà đầu tư lớn, những người tham gia thị trường mong đợi một sự đảo ngược xu hướng. Sau khi Shib đạt mức ATH trước đó, tỷ lệ nhà đầu tư lớn trên mạng giảm nhẹ, dẫn đến mức điều chỉnh lớn 45% trong vòng chưa đầy một tuần.

Với số lượng ngày càng tăng của nhà đầu tư lớn trên thị trường, các thương nhân bán lẻ sẽ không còn chiếm phần lớn thị trường và nhà đầu tư lớn – ngược lại với các thương nhân nhỏ – có xu hướng giữ vị trí của mình cho đến khi mức cao mới đến.

Thị trường Shiba Inu

Hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức thấp mới trong nước là $ 0,0000479 sau khi mất gần 10% giá trị vào ngày hôm qua, tức là 16% trước khi tăng trở lại. Theo khối lượng giao dịch, các nhà giao dịch bán lẻ hiện nay gần như ít quan tâm đến việc đầu cơ với mã thông báo Shiba Inu hơn 98%.

Shiba Inu Daily Chart

Nguồn: TradingView


Lý do chính cho sự quan tâm giảm nhanh chóng là sự mất mát lớn về giá trị của mã thông báo, sẽ trở lại mức giá sau khi bơm nếu nó trải qua một đợt điều chỉnh 40% khác. Điều này khó có thể xảy ra do sức bán, thậm chí là sức mua trên thị trường rất dồi dào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây