Với sự sụp đổ của mức 0,25 đô la để ngăn chặn sự sụt giảm, giá ONE coin sẽ giảm xuống mức 0,16 đô la.

Harmony là một nền tảng mật mã để tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào các trạng thái ngẫu nhiên. Điều này cho phép tạo ra các khối chỉ trong vài giây.

Trọng tâm của Harmony mainnet là tốc độ xử lý, xác thực và cách mạng hóa việc tạo khối. Công ty đã có thể giảm đáng kể thời gian xác thực nút bằng cách giới thiệu quy trình Sharding.

Thành tích trong quá khứ của ONE

Trong vài tuần qua, giá ONE coin đã khá giảm do nguồn cung gặp nhau gần mốc 0,34 đô la, dẫn đến sự sụt giảm hơn 25%. Sự sụp đổ dẫn đến sự sụt giảm của mức hỗ trợ ở mức 0,25 đô la.

Hơn nữa, sự hình thành gần đây của các chân nến giảm giá trong biểu đồ hàng ngày cho thấy sự gia tăng của động lượng giảm giá.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày ONE/USD

Phân tích Kỹ thuật ONE

Xu hướng giảm đang diễn ra được coi là ngắn hạn trước khi chạm mốc 0,25 đô la. Tuy nhiên, hình nến nhấn chìm giảm giá phá vỡ mức hỗ trợ. Do đó, chuyển đổi xu hướng giảm thành một xu hướng giảm dài hạn đáng kể hơn.

Giá giảm trong biểu đồ hàng ngày có thể tìm thấy hỗ trợ gần Điểm Pivot 0,16 đô la hoặc mức ngang 0,10 đô la. Trong khi đó, sự đảo chiều có thể tìm thấy ngưỡng kháng cự gần mức Pivot 0,28 đô la và 0,42 đô la.

Khi độ dốc của RSI giảm xuống dưới đường trung tâm đến mốc 42%, từ độ cao của vùng quá mua, trong vài tuần cho thấy xu hướng giảm giá tăng cực độ. Tuy nhiên, khi độ dốc tiếp cận vùng quá bán, áp lực bán đạt đến mức bão hòa. Do đó, có thể giảm xuống 0,16 đô la trước khi đảo chiều.

Với cường độ gia tăng của biểu đồ giảm giá, đường MACD giảm và đường tín hiệu trong vùng tiêu cực cho thấy đà giảm đang tăng lên. Do đó, chỉ báo MACD cho tín hiệu bán.

Xu hướng sắp tới

Với tần suất ngày càng tăng của các nến giảm trong biểu đồ hàng ngày, áp lực bán sẽ tăng lên trong giá ONE đồng xu.

Hơn nữa, phân tích kỹ thuật của Harmony cho thấy sự sụt giảm xuống mốc $0,16 trong những ngày tới. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm giá đang gia tăng trong xu hướng cơ bản.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể tìm thấy cơ hội đảo chiều tăng giá gần mốc $0,16 hoặc $0,10 khi độ dốc RSI đạt đến vùng quá bán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây