• Phân tích giá Decentraland đang tăng giá hôm nay.
  • MANA/USD không bị ảnh hưởng bởi đợt bán tháo thị trường ngày hôm qua.
  • Biến động giá đã ở mức tối thiểu kể từ ngày 13 tháng 11.

Phân tích giá Decentraland cho thấy mã thông báo đang nhận được tâm lý thị trường trái chiều ngày hôm nay. MANA/USD dường như được củng cố từ ngày 13 tháng 11, vì biến động giá là nhỏ, so với trước ngày 13 tháng 11 dao động cao và thấp. MANA/USD dường như không bị ảnh hưởng bởi đợt bán tháo thị trường ngày hôm qua khi hầu hết các đồng tiền chính bị ảnh hưởng đáng kể, nhưng MANA vẫn duy trì tốt. Một sự dao động thấp hoang dã đã được quan sát vào ngày hôm qua khi giá giảm xuống 2,73 đô la trong vài phút nhưng đã sớm phục hồi.

MANA đã đạt được giá trị to lớn sau khi thoát ra khỏi vỏ vào ngày 28 tháng 10 trong khi vung cao tới 4,98 đô la vào ngày 30 tháng 10.

Biểu đồ giá MANA/USD 1 ngày: MANA nhận được tâm lý thị trường trái chiều

Phân tích giá Decentraland trong 1 ngày cho thấy biến động giá đang tăng nhẹ cho đến thời điểm hiện tại, nhưng vẫn có cơ hội cho sự thoái lui, vì nhìn chung thị trường đang giảm, nhưng MANA vẫn ở dạng tăng. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 3,24 đô la vào thời điểm viết bài, đạt hơn tám phần trăm giá trị trong 24 giờ qua và giá trị 16,50 phần trăm trong tuần qua. Khối lượng giao dịch cũng đã tăng 98%, dẫn đến việc chiếm lĩnh thị trường là 0,23%.

Decentraland Price Analysis: MANA stable at $3.24, as consolidation continues 1
Phân tích giá Decentraland: MANA ổn định ở mức 3,24 đô la, khi quá trình hợp nhất tiếp tục 1
Biểu đồ giá MANA/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang giảm đối với cặp MANA/USD khi các dải Bollinger, sau khi tăng lên từ ngày 28 tháng 10, hiện đang hội tụ, với dải trên ở mức 3,7 đô la đại diện cho mức kháng cự và dải dưới ở mức 1,99 đô la. Mức trung bình của chỉ báo ở mốc 2,8 đô la thể hiện sự hỗ trợ cho MANA.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục giao dịch gần vùng quá bán tại chỉ số 67. Chỉ số RSI đi theo một đường cong thẳng không cho tín hiệu rõ ràng nhưng cho thấy ít khả năng hơn cho xu hướng tăng thêm. Đường trung bình động (MA) đang giao dịch dưới mức giá tại mốc 3 đô la.

Phân tích giá Decentraland: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Decentraland trong 4 giờ cho thấy rằng sự phá vỡ giá đã tăng lên vào đầu phiên hôm nay, nhưng mức tăng là danh nghĩa ở mức độ gần như không đáng kể. Thanh nến cuối cùng có màu đỏ, cho thấy giá giảm, nhưng dao động giá tiếp tục chậm.

Decentraland Price Analysis: MANA stable at $3.24, as consolidation continues 2
Phân tích giá Decentraland: MANA ổn định ở mức 3,24 đô la, khi quá trình hợp nhất tiếp tục 2
Biểu đồ giá 4 giờ MANA/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động nhẹ đối với MANA trên biểu đồ 4 giờ và giá đang giao dịch ngay trên mức trung bình của dải Bollinger, thể hiện sự hỗ trợ cho giá MANA ở mốc $3,22. Đường trung bình động cũng nằm dưới mức giá $3,18 và chỉ số RSI nằm ở nửa trên của vùng trung lập tại chỉ số 52. Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ cũng đang giao dịch ở một đường thẳng cho thấy hoạt động mua và bán bình đẳng trong thị trường.

Nhìn chung, các chỉ báo kỹ thuật cho cặp MANA/USD đang theo hướng tăng giá, vì mã thông báo sau khi tăng cao đã không mất giá nhiều và đang duy trì mức giá cao thành công.

Kết luận

Phân tích giá Decentraland hôm nay hơi tăng vì vẫn có xu hướng giá tăng lên, nhưng như biểu đồ 4 giờ cho thấy, khả năng đảo chiều cũng có thể xảy ra. Tuy nhiên, dao động giá dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức thấp do MANA vẫn đang củng cố trước khi tăng lên cao hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây