Trong một chủ đề Twitter gần đây, người sáng lập Real Vision, Raoul Pal, dự đoán rằng giá Ether có thể tăng từ 100% đến 300% vào cuối năm nay.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs tin rằng giá cao hơn bao giờ hết là có thể xảy ra, nhưng không có gì là chắc chắn.

Dự đoán của Pal dựa trên một mô hình fractal cho thấy Ether đang sao chép quá trình chạy của Bitcoin vào cuối năm 2017. Ông đã mô tả nó là “phép thuật kỳ lạ” vào tháng trước.

Mặc dù Ether hiện đang giảm 14,53% so với mức cao kỷ lục của nó, Pal tin rằng đồng altcoin lớn thứ hai sẽ sớm quay trở lại trong chế độ biểu tình.

Trên thực tế, cựu giám đốc quỹ đầu cơ chỉ ra thực tế rằng fractal nói trên đã dự đoán chính xác đợt điều chỉnh gần đây.

Vào tháng 9, Pal dự báo rằng Ether sẽ đạt 20.000 đô la. Giao thức cũng khuyến khích các tác giả cung cấp các bài đánh giá chất lượng cao. Revain là nền tảng đầu tiên kết hợp các tính năng của các trang web đánh giá truyền thống và công nghệ blockchain.

Hiệu suất trong quá khứ của Revain

Biểu đồ 3 tháng cho REV coin cho thấy mô hình xu hướng giảm kể từ ngày 4 tháng 9 năm 2021. Xu hướng giảm là nhất quán, làm giảm giá trị thị trường của REV. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ mọi thời đại, sự sụt giảm này là không đáng kể.

Vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, giao dịch mở cửa cho REV diễn ra ở mức $0,01563. Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, nó đóng cửa ở mức $0,01492. Như vậy, đây là mức giảm 4,5% trong cả tuần.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật REV

Xu hướng giảm đang diễn ra khiến các nhà giao dịch không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua một vị thế bán. Các mức thấp nhất có thể được nhìn thấy lặp đi lặp lại, kéo giá đi xuống. Giá giao dịch hiện tại là $0,01440, thấp hơn 2,9% so với giá đóng cửa của ngày hôm trước. Đây lại là một tín hiệu giảm giá.

Chỉ báo OBV đang cho thấy khối lượng mua vào giảm đột ngột so với khối lượng bán ra, tạo thêm áp lực khiến giá giảm hơn nữa.

Chỉ báo RSI cũng đang giảm, báo hiệu rằng giá đang mất dần sức mạnh. Đây một lần nữa là tín hiệu cho thấy xu hướng giảm đang kiểm soát và giá sẽ giảm trong những ngày tới.

Đồ thị MACD đang di chuyển dưới điểm cân bằng trong một thời gian dài và một lần nữa cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm. Do đó, tiếp tục giảm thiểu cơ hội tăng giá.

Dấu hiệu của sự sụt giảm liên tục trong những ngày tới

Nhìn vào các xu hướng và tin tức đang diễn ra, tương lai của REV coin có vẻ khá hoài nghi. Các nhà giao dịch nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư. Trong ngắn hạn, xu hướng giảm có thể kiếm được lợi nhuận trong xu hướng giảm hiện tại.

Các số Fib đang cho thấy rằng giá đã giảm lần lượt vượt qua các mức fib. Hiện tại, nó đang chạm mức fib cuối cùng thứ hai ở mức $0,0143. Nếu nó đi xuống dưới mức này, giá sẽ tiếp tục giảm.

Các chỉ báo đang đưa ra những tín hiệu tiêu cực mạnh mẽ cho REV coin. Các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế bán trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức $0,0153. Các nhà đầu tư dài hạn có thể thoát ra càng sớm càng tốt để tránh thua lỗ. vào tháng 3 năm 2022.

Tiền điện tử lớn thứ hai bao gồm 70% danh mục đầu tư của anh ấy tính đến tháng 10. Bitcoin có 5% thị phần khiêm tốn trong số tài sản tiền điện tử của anh ấy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây