Giá SAND đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi The Sandbox công bố sự kiện metaverse chơi để kiếm tiền rất được mong đợi.

Công ty trò chơi và tài sản ảo của Animoca Brands lần đầu tiên mở ra một phần của metaverse cho người chơi thông qua sự kiện Alpha chơi để kiếm tiền (P2E) kéo dài nhiều tuần.

Nhưng chỉ một số ít người chơi may mắn mới có thể tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn.

Thế giới trò chơi ảo của Sandbox cho phép người dùng kiếm tiền từ thời gian của họ trong metaverse thông qua mô hình chơi để kiếm tiền. Người chơi có thể mua đất và tạo mã thông báo không bán được (NFT) trong trò chơi và kiếm mã thông báo Sandbox (SAND) bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Họ cũng có thể đặt mã thông báo.

Theo thông báo hôm thứ Tư từ công ty, sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 11 lúc 1 giờ chiều UTC và sẽ diễn ra cho đến ngày 20 tháng 12. Một nhóm chọn lọc chỉ 5.000 người dùng sẽ có cơ hội kiếm được tới 1.000 SAND (trị giá khoảng 3.500 đô la Mỹ) với giá hiện tại) và ba NFT độc quyền theo thời gian trải qua 18 trải nghiệm do nhóm The Sandbox phát triển.

Ba NFT độc quyền sẽ chỉ có sẵn trong sự kiện. Họ sẽ mô tả một cánh cổng kiểu thời trung cổ, một con rồng đen xanh và một thanh trường kiếm, tất cả đều có thể sử dụng được trong siêu thị The Sandbox.

Alpha NFT độc quyền. Nguồn: The Sandbox

Alpha Pass là một vé NFT cấp quyền truy cập đầy đủ vào sự kiện cho 5.000 cá nhân. Một nghìn người được thưởng trong một cuộc xổ số dành cho Chủ sở hữu Sandbox và 2.250 người khác sẽ được trao cho chủ tài khoản Sandbox thông qua các cuộc thi xã hội hàng ngày trong khoảng thời gian ba tuần. Những tấm vé vàng này cũng sẽ được bán trên thị trường thứ cấp của OpenSea từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 19 tháng 12.

Người chơi không có thẻ sẽ có thể truy cập ba trải nghiệm và Alpha Hub, một chế độ chơi trò chơi nhiều người chơi có nhiều địa điểm và nhiệm vụ, nhưng họ sẽ không đủ điều kiện nhận phần thưởng P2E.

Theo dữ liệu từ OpenSea, giá sàn cho Sandbox NFTs nằm ở mức khoảng 1.019 Ether (ETH) trị giá $4,284 tại thời điểm viết bài. Tổng khối lượng giao dịch là 39.700 ETH (165,3 triệu đô la) kể từ cuối năm 2019.

Đối với những người dùng mới muốn tham gia vào trò chơi ảo, người đồng sáng lập và chủ tịch Animoca Brands, Yat Siu, nói với Cointelegraph rằng mọi người nên dành thời gian để trải nghiệm cẩn thận The Sandbox trước khi giành lấy vùng đất được mã hóa:

“Tôi muốn giới thiệu cho những người muốn trải nghiệm nó, bạn biết đấy, chỉ cần đến nơi, trải nghiệm chúng, tham gia cộng đồng trên Discord, trò chuyện với họ. Hãy xem tất cả những gì cần làm trước khi bạn lao vào mua đất bởi vì bạn biết đấy, nó giống như mua bất động sản ở bất kỳ đâu trên thế giới.”

“Ý tôi là, bạn sẽ không chỉ bay đến New York và nói, “Tôi sẽ nhận lấy điều đó,” anh ấy nói thêm.

Vào đầu tháng này, The Sandbox đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 93 triệu đô la do SoftBank Vision Fund 2. Công ty cho biết rằng dự án đã được phát triển trong bốn năm và sẽ khởi động metaverse của nó trong “các giai đoạn theo từng giai đoạn” trong tương lai. Khoản tài trợ được cho là sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô The Sandbox thông qua việc phát triển các trò chơi mới và trải nghiệm trực tiếp, đồng thời tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác bổ sung với các thương hiệu và tài sản trí tuệ phổ biến.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá của SAND đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,42 đô la trước đó vào thứ Ba. SAND đã tăng đột biến vào năm 2021, tăng 8.663,5% trong 12 tháng qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây