BitFlyer của Nhật Bản xem xét việc mua lại để củng cố công ty. Theo Bloomberg: Yuzo Kano, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản, bitFlyer Inc., cho biết công ty đang tìm cách mua một đối thủ cạnh tranh trong nước hoặc nước ngoài nhỏ hơn để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Theo Giám đốc điều hành, “Chúng tôi đang xem xét việc mua một ít trao đổi vì chúng tôi không quá lớn.” Ông từ chối xác định bất kỳ mục tiêu tiềm năng nào trong cuộc phỏng vấn vào thứ Năm tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore. “Nó có thể ở Nhật Bản hoặc nó có thể ở một quốc gia khác.”

Nó có thể là “rất thách thức” đối với Kano, người đồng sáng lập bitFlyer vào năm 2014 và đang nhắm mục tiêu 10% thị phần của ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ, xem xét sự thống trị của Coinbase Global Inc. trong nước.

BitFlyer đang cân nhắc việc mua lại để củng cố công ty

Theo một cựu nhà giao dịch phái sinh của Goldman Sachs Group Inc., “BitFlyer khá nổi tiếng ở Nhật Bản, nhưng không ai ở châu Âu hoặc Hoa Kỳ” biết đến nó. Theo ước tính của Kano, hiện có 3 triệu khách hàng và 8 tỷ đô la tài sản trên sàn giao dịch.

Chủ tịch Kuniyoshi Hayashi cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 5 rằng công ty có trụ sở tại Tokyo đặt mục tiêu tăng hơn gấp đôi mục tiêu về phần trăm thu nhập mà nó tạo ra bên ngoài Nhật Bản. Theo trang web của công ty, doanh thu của bitFlyer đã tăng 41% trong năm ngoái lên 7,6 tỷ yên (69 triệu đô la) và khách hàng tổ chức chính không phải người Nhật của nó là các văn phòng gia đình và quỹ đầu cơ.

Giấy phép phục vụ khách hàng 

Nó đã tìm kiếm một giấy phép ở Singapore để phục vụ khách hàng, bao gồm cả các quỹ đầu cơ, ở thành phố-tiểu bang. Các Non-fungible token cũng đang trong quá trình phát triển đối với công ty, công ty có kế hoạch tăng tiền mặt. “Nhật Bản có một lợi thế đáng kể,” ông nhận xét. Các nhân vật anime như Pokemon và Hello Kitty đã được đăng ký nhãn hiệu của công ty. Sẽ có Diễn đàn Kinh tế Mới được tổ chức bởi Bloomberg Media Group, một công ty con của Bloomberg LP, công ty sở hữu Bloomberg News.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây