Các khoản lỗ đã gây ra một đợt bán tháo lớn trong tuần này. Avalanche [AVAX], mặt khác, đã tách khỏi phần còn lại của thị trường và chứng kiến một cuộc chạy ấn tượng dẫn đến ATH là $110,31. Trên thực tế, nó đã đạt mức tăng hơn 3.300% trong năm nay.

Quan trọng hơn, token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche dường như đã làm mất hiệu lực của các dấu hiệu suy yếu cuộc biểu tình của nó. Sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tài sản tiền điện tử đã là chất xúc tác chính đằng sau đợt tăng giá gần đây nhất. Tuy nhiên, việc thiếu sự thổi phồng về bán lẻ trong hệ sinh thái AVAX đã không thể kéo giá xuống vì nhu cầu của các tổ chức đã được bù đắp một cách thuận tiện.

Đối với xu hướng đang diễn ra, AVAX có thể sẵn sàng cho một bước tiến khác. Sự biến động đã nhất quán trong suốt tuần. Mặc dù khối lượng vẫn chưa đạt mức cao nhất từ ​​tháng 8 đến tháng 9, nhưng nó đã hỗ trợ xu hướng tăng hiện tại.

Dấu hiệu của sự giảm bớt sức mạnh tăng giá?

Cuộc biểu tình [AVAX] của Avalanche có thể không dừng lại

Đường trung bình động hàng ngày 50 [Màu hồng] đã ghi nhận sự đảo ngược sau khi hội tụ các gợi ý với đường trung bình động hàng ngày 100 [Màu xanh lam] sau đợt pullback nhỏ của tuần trước. Theo đó, xu hường tăng giá đã tập trung sức mạnh để lật ngược thị trường ở phía trên. Bên cạnh đó, 200 DMA [Màu vàng] tiếp tục nằm ở mức thấp.

Cuộc biểu tình [AVAX] của Avalanche có thể không dừng lại

Các thanh đóng cửa màu xanh lục [AO] của Awesome Oscillator trên biểu đồ hàng ngày của AVAX đã chứng minh động lực tăng giá đang tăng trên thị trường. Chaikin Money Flow [CMF] lặp lại một tâm lý tương tự trong khi cho thấy dòng vốn đang gia tăng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày [RSI] đã tăng trên mức 74, mô tả rõ ràng thị trường của người mua.

Động thái của AVAX trên 100 đô la là một động thái quan trọng trong bối cảnh tình hình suy thoái hỗn loạn trên thị trường rộng lớn hơn. Nếu tài sản cố gắng giữ vững ở mức cao hơn, thì việc thiết lập mức hỗ trợ tốt cao hơn cho giá có thể hồi phục lại sự hưng phấn trong lĩnh vực bán lẻ . Nếu điều này xảy ra, AVAX có thể tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Động lực thúc đẩy hiệu suất phi thường [AVAX] của Avalanche

Nhu cầu gia tăng đối với lớp 1 vẫn ở mức cao, điều này cũng được phản ánh trong giá của AVAX. Một trong những sự thúc đẩy lớn nhất mà nó nhận được trong tháng này là từ việc ra mắt quỹ đầu tư ‘Blizzard’ trị giá 200 triệu đô la.

Giám đốc tài sản hàng đầu thế giới, Grayscale thông báo về việc khám phá việc bổ sung các sản phẩm liên quan đến Avalanche vào danh mục đầu tư của mình chắc chắn là một tin lớn đối với hệ sinh thái. Sự tăng trưởng của AVAX cũng được thúc đẩy bởi Deloitte tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với Ava Labs, nhóm đứng sau mạng blockchain Avalanche, trong nỗ lực mở rộng quy mô bảo mật, tốc độ và độ chính xác của các khoản bồi hoàn của Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây