Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten đã để mắt đến ba tài sản kỹ thuật số mà ông cho rằng có thể phát triển mạnh khi thị trường altcoin bắt đầu vượt trội so với Bitcoin.

Trong một phiên chiến lược mới, Merten nói với 480.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng với các altcoin được thiết lập để bứt phá, anh ấy đang tập trung vào một lĩnh vực có thể hứa hẹn nhất.

“Vì vậy, nói chung, chúng tôi vẫn đang thiết lập khuôn khổ ở đây cho các altcoin để tạo ra một đột phá sát thủ và vẫn tiếp tục vượt xa Bitcoin trong suốt thời gian còn lại của năm. Nhưng tôi muốn tiếp tục và nói về lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tôi. Có Metaverse ngoài kia, có NFT, có tài chính phi tập trung (DeFi)… vậy điều gì ở đó thực sự là một xu hướng gần như đã được thời gian thử nghiệm và thực sự mà chúng ta đang thấy trong không gian tiền điện tử? Chà, chúng tôi đang thấy các lớp 1 mới nổi.”

Merten cho biết các giao thức lớp 1 đang phát triển là “đặt cược tốt nhất” cho các nhà đầu tư trên thị trường này, đặt tên 3 đồng tiền vào danh mục cần theo dõi.

Theo Merten, e-Radix (EXRD), lớp 1 đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho tài chính phi tập trung (DeFi), đang thể hiện động lực đặc biệt trong cặp Bitcoin của nó (EXRD/BTC).

“Bạn có thể thấy ở đây so với Bitcoin, nó đã phá vỡ một nêm giảm dần, khối lượng thực sự tăng mạnh, giá thực sự bắt đầu bứt phá và động lực thực sự phi thường. Mỗi khi chúng tôi rút lui, chúng tôi đã hỗ trợ trên mức kháng cự trước đó…”

EXRD đang đổi chủ ở mức 0,4965 đô la kể từ khi viết bài, tăng gần 500% so với mức thấp nhất trong 30 ngày là 0,1017 đô la.

Chuyển sang Energi (NRG), một blockchain nền tảng với khả năng hợp đồng thông minh, bỏ phiếu phi tập trung và một kho bạc tự tài trợ – nhà phân tích cho biết altcoin này có thể sẵn sàng bùng phát sau khi nằm im trong một khoảng thời gian đáng kể.

“Tôi nghĩ bây giờ, với rất nhiều nguyên tắc cơ bản ra đời từ Energi, nó có thể tạo tiền đề cho nó có thể bật lên cao hơn và bắt đầu leo ​​lên cao hơn nữa và thậm chí có thể khởi động đợt tăng giá đầu tiên trong một thời gian. . Tôi thích tìm những vở kịch này đã im lặng, làm việc ở hậu trường về nguyên tắc cơ bản.”

NRG đang được giao dịch với giá 2,28 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 29% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 1,62 đô la.

Cuối cùng, Merten đưa ra MIOTA, là một sổ cái phân tán mã nguồn mở tập trung vào internet vạn vật. Nhà phân tích cho biết MIOTA, giống như EXRD, đã ở trong một mô hình tích lũy lâu dài và sắp đột phá.

MIOTA hiện đang giao dịch ở mức 1,39 đô la, tăng 21% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 1,15 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây