Giá Gala hôm nay tăng hơn 93%, khiến nó trở thành cổ phiếu tăng giá lớn nhất trên Crypto.com, tiếp theo là CRO . Với khối lượng giao dịch 24 giờ là 3 tỷ đô la, thị trường chắc chắn rất hào hứng với Gala. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Gala token và xem tất cả những lời quảng cáo thổi phồng là về điều gì.

Gala là gì?

Gala Games là một công ty phát triển tập trung vào việc xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain mà mọi người thực sự muốn chơi. Phương pháp luận của họ rất đơn giản, giữ cho phần blockchain của trò chơi vô hình và tạo ra các cơ chế đơn giản, vui nhộn mà mọi người đều có thể tận hưởng.

Được thành lập vào năm 2020, Gala là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong lĩnh vực GameFi của tiền điện tử. Kết hợp các khía cạnh của DeFi vào các trò chơi dựa trên blockchain phi tập trung cho phép quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong hệ sinh thái.

Tại sao giá Gala lại tăng?

Tin tức gần đây nhất liên quan đến Gala là thông báo ngày hôm qua , liên quan đến việc giới thiệu Town Star Nodes vào nền tảng Gala.

Town Star là một trò chơi Play-to-Earn miễn phí đã ra mắt vào tháng trước trên Gala Network. Nó cho phép người chơi chọn một khu đất, kiếm tiền bằng cách bán hàng hóa và nâng cấp thị trấn của bạn bằng cách sử dụng tiền bán hàng.

Town Star cho phép bạn kiếm được token TOWN bằng cách giữ GALA và thêm NFT vào thị trấn của bạn. Vào thời điểm viết bài, GALA NFT rẻ nhất mà tôi có thể tìm thấy là Mật mã ma ám, có giá khoảng 2.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Chắc chắn không phải là một nỗ lực rẻ tiền bằng bất kỳ cách nào, nhưng phần thưởng hàng ngày được tạo ra từ việc đặt NFT này ở thị trấn của bạn, có thể chỉ cao hơn giá của nó ngay từ đầu.

Thông báo cũng đề cập đến một tính năng mới trên mạng Gala có tên là Town Star Node Licenses, sẽ cho phép người dùng “thúc đẩy sự phát triển của Town Star, đồng thời kiếm phần thưởng cho chính bạn trong quá trình này”.

Hiện tại, có hơn 20.000 nút Gala trực tuyến, tuy nhiên cho đến nay không có bất kỳ nút Town Star nào. Bằng cách chạy nút Town Star của riêng bạn, bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn nữa, đồng thời giúp bảo mật và cải thiện mạng.

Cùng với sự tăng giá của Gala, chúng tôi cũng thấy giá của TOWN đã tăng hơn 127% chỉ trong 24 giờ qua. Với việc phát hành Town Star vào tháng trước, Gala đang tự đặt mình trở thành ứng cử viên hàng đầu trong lĩnh vực GameFi của tiền điện tử.

Nếu Gala tiếp tục phát hành các trò chơi blockchain và cấu trúc chúng tương tự như Town Star, với các token của riêng họ, thì triển vọng dài hạn đối với GALA là cực kỳ lạc quan. Theo tôi, sẽ không quá phi lý nếu GALA tăng giá gấp đôi vào cuối năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây