IOTA là một sổ cái phân tán với một điểm khác biệt lớn: nó không thực sự là một blockchain. Thay vào đó, công nghệ độc quyền của nó được gọi là Tangle, một hệ thống các nút xác nhận giao dịch. Nền tảng đằng sau nền tảng này cho biết điều này cung cấp tốc độ lớn hơn nhiều so với các blockchain thông thường – và là dấu ấn lý tưởng cho hệ sinh thái Internet of Things ngày càng mở rộng.

Hãy cùng chúng tôi xem cách phân tích kỹ thuật của IOTA.

Hiệu suất trong quá khứ

Vài tháng gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng giá chung của IOTA. Biểu đồ giá của Iota có tháng trước khá khó khăn vì nó có nhiều biến động.

Đầu tuần trước, giá có sự ổn định nhất định, sau đó giá lại bắt đầu dao động. IOTA mở vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, ở mức 1,30 đô la. Nó đóng cửa vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, ở mức 1,45 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật IOTA

Nhìn vào xu hướng hàng tuần, rất khó để dự đoán giá trong những ngày sắp tới. Các nhà giao dịch sẽ cần phải có sự trợ giúp của các chỉ báo. Ngoài ra, họ có thể chờ xem liệu giá có tăng lên để phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức $1,377 và ở mức $1,450 hay nó chạm mức hỗ trợ ở mức $1,286.

Hãy để chúng tôi xem xét các chỉ số.

OBV cho thấy hôm nay khối lượng mua đang bị chi phối bởi khối lượng bán, điều này đang gây áp lực giảm giá xuống.

RSI đang di chuyển gần điểm cân bằng, đây có thể là một tín hiệu trung lập. Tuy nhiên, nếu RSI giảm xuống dưới mốc 50%, nó sẽ đẩy giá xuống sâu hơn.

Đồ thị MACD đang cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Điều này trái ngược với đồ thị OBV và RSI nhưng là một tín hiệu tăng giá mạnh.

Shimmer sẽ là mạng tổ chức được khuyến khích chính thức của IOTA, với token Shimmer gốc (SMR) và một hệ sinh thái độc lập. Tất cả các nâng cấp lớn của IOTA trước tiên sẽ có sẵn trên mạng Shimmer, cung cấp cho các nhà xây dựng và người dùng một mạng chuyên dụng để có quyền truy cập sớm vào các cải tiến và cơ hội mới. Tin tức này đã được công ty phát hành ngày hôm qua.

Ngày trước và ngày mai

IOTA là một dự án tiền điện tử không giống bất kỳ dự án nào khác trong lĩnh vực kinh doanh và nó nổi bật so với đám đông. Mặc dù thực tế là nó chưa xảy ra, IOTA có tiềm năng trở thành một lựa chọn thanh toán rất hấp dẫn cho người dùng cuối do các giao dịch vô cảm, thực tế tức thời và chống giả mạo của nó.

Do đó, tín hiệu tổng thể từ các chỉ báo là trung tính khi OBV là tiêu cực, MACD là tích cực và RSI đang cho tín hiệu trung tính. Các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ và thực hiện cuộc gọi dựa trên biến động giá trong tương lai. Trong khi đó, họ có thể giữ mục tiêu ở mức 1,5275 đô la, trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức 1,250 đô la.

Hiện tại, giá đang được thử nghiệm tại Fib pivot là $1,36.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây