Binance US sẽ kết thúc vòng gọi vốn trước IPO trong một đến hai tháng tới, người sáng lập và CEO của công ty mẹ của sàn giao dịch, Changpeng “CZ” Zhao, cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore vào ngày 19 tháng 11.

Nỗ lực huy động vốn trước đó đã bị cản trở bởi các nhà đầu tư lo ngại về sự độc lập khỏi công ty mẹ của Binance US, tờ New York Times sẽ ra mắt ”và bản thân vòng gọi vốn sẽ“ kết thúc sau khoảng một hoặc hai tháng ”. CZ cho biết sàn giao dịch này đang huy động được “vài trăm triệu” trong vòng này, mặc dù anh ta nói rằng anh ta không rõ về con số chính xác.

New York Times đưa tin, nỗ lực huy động vốn trước đó đã bị cản trở bởi các nhà đầu tư lo ngại về sự độc lập của công ty này khỏi công ty mẹ của Binance U.S.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CZ bắt đầu vào năm 2017, cũng đã thành lập một tổ chức cho trụ sở toàn cầu và hiện đang liên lạc với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, CEO cho biết. Anh ấy đặt tên cho Pháp, U.A.E. và Singapore là các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử, nhưng không cho biết trụ sở thực sự ở đâu.

CZ không loại trừ việc IPO cho thực thể toàn cầu Binance, nhưng cho biết đây là một công ty lớn hơn nhiều và nó sẽ phải xem xét nơi nó có thể trở thành một công ty giao dịch công khai.

“Thành thật mà nói, trong 5, 10 năm nữa, chúng ta có thể thấy các sàn giao dịch tiền điện tử hợp nhất với các sàn giao dịch chứng khoán,” điều đó có nghĩa là Binance.com có ​​thể niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Tại diễn đàn ở Singapore, CZ nói rằng mối liên hệ duy nhất giữa Binance và Binance US là anh ấy ngồi trong hội đồng quản trị của Binance US. Anh ta tuyên bố anh ta không tham gia vào các hoạt động hàng ngày của sàn giao dịch Hoa Kỳ và không cài đặt Slack của đơn vị Mỹ, công ty sử dụng để liên lạc nội bộ, được cài đặt trên điện thoại của anh ta.

CZ có một cuộc gọi với Giám đốc điều hành của công ty khoảng một lần một tuần, anh ấy nói. Binance.com cung cấp sản phẩm và công nghệ cho Binance US, ông nói.

Tại sự kiện này, CZ cho biết sàn giao dịch đang xem xét giảm phí cho người dùng, đồng thời cho biết thêm rằng ông tin tưởng vào việc tối đa hóa giá trị của cổ đông trong dài hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây