• Phân tích giá Polkadot hôm nay là tăng giá.
  • Mức kháng cự đối với DOT/USD hiện tại là $40,8.
  • Hỗ trợ cho DOT/USD hiện ở mức $37,3.

Phân tích giá Polkadot tiết lộ rằng đồng tiền này đã từ chối việc giảm thêm xuống dưới 38,9 đô la. Tiền điện tử một lần nữa đã trải qua một đợt thua lỗ nghiêm trọng vào ngày hôm qua, khi xu hướng giảm giá hơn nữa, nhưng hôm nay một số nỗ lực tăng giá đã được thực hiện, giúp DOT/USD có được sự ổn định và kết quả là cây nến cuối cùng trên biểu đồ 1 ngày là màu xanh lá cây.

Nhìn chung, Polkadot đã phải vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ kể từ ngày 9 tháng 11, khi đường xu hướng giảm dần kể từ đó và đồng tiền này tiếp tục mất giá gần như hàng ngày.

Phân tích giá Polkadot trong 24 giờ cho thấy xu hướng tăng đã cố gắng ngăn chặn sự phá giá nhiều hơn trong ngày hôm nay và đã tăng giá trên danh nghĩa khi DOT đang giao dịch ở mức $39,49 vào thời điểm viết bài. Hôm nay xu hướng tăng đã bao phủ một phạm vi tăng nhỏ từ $38,9 đến $39,49, điều này chắc chắn được tính khi xu hướng giảm đang áp đảo. Nhìn chung, cặp DOT/USD đã mất 4,5% trong 24 giờ qua và cũng cho thấy mức mất 16,7% trong tuần qua. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch tăng 29,4%, nhưng vốn hóa thị trường pha loãng 6,55%.

Polkadot price analysis: DOT recovers to $39, lower high set? 1
Phân tích giá Polkadot: DOT phục hồi về $39, mức cao thấp hơn? 1
Biểu đồ giá DOT/USD trong 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động vốn đã cao bắt đầu tăng thêm từ ngày 17 tháng 11, khi các dải Bollinger hiện có nhiều sự phân kỳ hơn, với dải trên ở mốc 57 đô la và dải dưới ở mốc 38 đô la đại diện cho hỗ trợ cho DOT/USD, mức trung bình ở mức 47,6 đô la đại diện cho khả năng chống lại DOT. Đường trung bình động hiện trên mức giá ở mốc 43,7 đô la.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) được tìm thấy gần vùng dưới bán tại chỉ số 39. Chỉ số RSI đang giao dịch ở một đường gần như nằm ngang, chỉ ở một độ dốc hơi lên do tiến trình tăng giá hôm nay. RSI cho thấy những nỗ lực tăng giá trong bối cảnh áp lực bán cao.

Phân tích giá Polkadot: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Polkadot kéo dài 4 giờ cho thấy giá đột phá hôm nay cũng giảm xuống, nhưng sau bốn giờ đầu tiên,xu hướng tăng đã đạt được một số động lực và cố gắng nâng giá, giúp giá phục hồi lên 39,4 đô la.

Polkadot price analysis: DOT recovers to $39, lower high set? 2
Phân tích giá Polkadot: DOT phục hồi về $ 39, mức cao thấp hơn? 2
Biểu đồ giá DOT/USD trong 4 giờ. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang giảm trên biểu đồ 4 giờ khi các dải Bollinger hội tụ với dải trên ở mốc 43 đô la và dải dưới ở mức 38,4 đô la, tạo ra mức trung bình ở mức 40,8 đô la. Chỉ số RSI trên biểu đồ 4 giờ cho thấy giao dịch theo đường cong hướng lên ở chỉ số 38, cho thấy hoạt động mua trên thị trường.

Các chỉ báo kỹ thuật để phân tích giá Polkadot chủ yếu là trung lập với một số nghiêng về phía giảm, vì 8 chỉ báo kỹ thuật cho thấy dấu hiệu mua và 10 chỉ báo kỹ thuật cho thấy dấu hiệu bán. 10 chỉ báo kỹ thuật còn lại đứng trung lập trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật.

Kết luận phân tích giá Polkadot

Phân tích giá Polkadot cho thấy đồng tiền này đang phục hồi ngày hôm nay, nhưng tâm lý thị trường không tích cực lắm. Để phục hồi thích hợp, DOT cần thêm sự hỗ trợ mà dường như khó có được trong điều kiện thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi kỳ vọng DOT sẽ tiếp tục phục hồi, ít nhất là trong ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây