Giá SCRT coin đang bị bán quá mạnh, thể hiện rõ ràng bởi các nến giảm liên tục. Nhưng có quá sớm để bán hay chúng ta có thể thấy một sự đảo chiều tăng giá?

Secret Network là một blockchain mã nguồn mở, không cần sự cho phép, được xây dựng dựa trên nghiên cứu về quyền riêng tư và các bài báo được viết ban đầu tại MIT vào năm 2015. Điều này bao gồm “Phân quyền riêng tư”, một trong những bài báo cần thiết trong không gian blockchain, với hơn 2.000 trích dẫn học thuật.

Hiệu suất trong quá khứ của SCRT

Sau một đợt tăng giá tuyệt vời hơn 130% chỉ trong hơn một tuần, giá đồng SCRT đã không thể tăng lên trên mốc 11 đô la. Do đó, dẫn đến xu hướng giảm trong hành động.

Xu hướng giảm xuống dưới mức thoái lui Fibonacci 61,80% với một hình nến nhấn chìm giảm giá. Do đó, sự sụt giảm cho thấy sự sụt giảm xuống mức Fibonacci 50% hoặc thậm chí 38,20%.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày SCRT/USD

Phân tích kỹ thuật SCRT

Theo một quan điểm khác, sự thoái lui đến mốc $7 có thể được coi là sự kiểm tra lại sự bứt phá tăng giá của mức cao swing trước đó. Tuy nhiên, các chân nến nhấn chìm làm suy yếu lý thuyết này.

Tuy nhiên, các điểm xoay vòng $6,35 và $5 chờ đợi dưới mức giá để cung cấp một số nhu cầu. Và, các mức 8,5 đô la và 10 đô la cao hơn giá trong trường hợp đảo chiều tăng giá.

Độ dốc RSI đi ngang một chút bên dưới đường trung tâm trong vùng “gần như quá bán” trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, sự sụt giảm của độ dốc RSI phù hợp với sự sụt giảm cho thấy không có sự phân kỳ giữa chúng. Do đó, RSI đưa ra tín hiệu bán đối với mã thông báo SCRT.

Theo chỉ báo DMI, DMI tích cực nằm trên DMI tiêu cực, cho thấy xu hướng tăng vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, chỉ số ADX giảm từ 63 xuống 41 điểm, cho thấy xu hướng đang mất dần sức mạnh.

Chỉ báo MACD cũng cho tín hiệu bán khi MACD và đường Người bán giảm theo xu hướng giảm. Hơn nữa, cường độ của biểu đồ giảm giá đang tăng đều đặn.

Tổng hợp tất cả các chỉ báo kỹ thuật, áp lực bán đang gia tăng, có thể xuống dưới mốc 5 đô la trong thời gian ngắn.

Xu hướng sắp tới

Việc bị từ chối gần mốc 11 đô la đã đẩy xu hướng tăng trở lại mốc 7 đô la, do đó làm tăng áp lực bán đối với giá đồng xu SCRT. Tuy nhiên, mức Fibonacci 50% vẫn đứng vững và do đó, cơ hội đảo chiều tăng giá cũng xảy ra.

Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy các điểm vào lệnh gần mốc 6 đô la vì cơ hội đảo chiều đang chờ đợi ở gần mức này. Cho đến khi đó, cơ hội bán khống ở mức giá hiện tại có thể mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, sự sụt giảm của mốc 6 đô la sẽ khiến giá giảm xuống các mức hỗ trợ tiếp theo tiếp theo ở mốc 5 đô la và 3 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây