Giá đồng xu VLX đạt được đà tăng với sự bứt phá khỏi mốc 0,5 đô la. Nó có thể đạt mốc 1 đô la vào cuối năm 2021 không?

Velas, một Proof-of-Stake được ủy quyền (AIDPOS), blockchain, nền tảng mã nguồn mở và hệ sinh thái quy mô lớn của các sản phẩm phi tập trung, được gọi là Velas. Công nghệ AI là cốt lõi của Hệ sinh thái của chúng tôi. Nó tối ưu hóa hiệu suất blockchain và hỗ trợ các sản phẩm khác trong chức năng của chúng.

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về phân tích kỹ thuật của Velas.

Hiệu suất trong quá khứ của VLX

Với mức tăng trưởng phi thường hơn 200 phần trăm trong tháng trước vẫn còn hoạt động, xu hướng tăng đẩy giá đồng VLX lên một tầm cao mới. Sự đột phá gần đây của mức cao $0,50 trước đó đánh dấu sự khởi đầu của một bước nhảy giá khác.

Hơn nữa, khối lượng giao dịch tăng 25% hỗ trợ mức tăng 10% của giá VLX coin trong 24 giờ qua. Do đó, các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá sẽ đạt mốc 1 đô la trong vài tuần tới.

TradingView Chart
Biểu đồ hàng ngày của VLX/USD

Phân tích kỹ thuật VLX

Theo phân tích hành động giá, việc phá vỡ mốc 0,5 đô la với sự gia tăng khối lượng giao dịch mang lại cơ hội tham gia tuyệt vời. Tuy nhiên, các nhà giao dịch an toàn cũng nên xem xét các chỉ báo kỹ thuật được đề cập bên dưới.

Theo các điểm xoay, các mức kháng cự sau đối với giá VLX coin là ở mốc $0,69 và $0,85. Và, các mức hỗ trợ quan trọng không kém là ở mốc $0,35 và $0,20.

Độ dốc RSI tiếp cận ranh giới vùng quá mua khi nó di chuyển ở mức 69 phần trăm. Tuy nhiên, chỉ báo RSI cho thấy sự phân kỳ ẩn trong hành động giá. Do đó, có thể thấy sự đảo chiều nếu giá không duy trì trên mốc 0,5 đô la.

Chỉ báo DMI cho thấy DMI tích cực lớn hơn DMI tiêu cực, cho thấy xu hướng tăng vẫn đang hoạt động. ADX ở mức 52 phần trăm cho thấy xu hướng tăng dần dần và mạnh mẽ.

Chỉ báo MACD cho tín hiệu mua khi đường MACD và đường Người bán tăng cao hơn trong phân đoạn tích cực theo xu hướng tăng. Hơn nữa, cường độ của biểu đồ tăng giá đang tăng đều đặn.

Tóm lại, các chỉ báo kỹ thuật dự báo sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá của VLX coin nếu nó duy trì trên mốc 0,5 đô la.

Xu hướng sắp tới

Hành động giá và các chỉ báo kỹ thuật phù hợp với một dấu hiệu tăng giá đối với tiền điện tử Velas, VLX. Do đó, các nhà giao dịch có thể tìm thấy các điểm tham gia tăng giá ở mức giá thị trường hiện tại với mức dừng lỗ chặt chẽ bên dưới cây nến đỏ hàng ngày trước đó gần $0,43.

Các nhà giao dịch có thể kỳ vọng đợt tăng giá sẽ chạm mốc 1 đô la trong vài tuần tới, nhưng mục tiêu ngắn hạn có thể đạt được ở mức 0,69 đô la hoặc 0,85 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây