Bot theo dõi các nhà đầu tư lớn WhaleStats đang tiết lộ những altcoin nào được mua phổ biến trong số 1.000 người nắm giữ hàng đầu của Ethereum (ETH).

Theo bot khảo sát các nhà đầu tư lớn, những người nắm giữ Ethereum có túi tiền sâu đã mua stablecoin USD Coin (USDC) trị giá trung bình 296.737 đô la trong 24 giờ qua để đứng đầu danh sách. Theo sau là nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum và stablecoin Tether (USDT) hàng đầu với số tiền mua trung bình lần lượt là 288.215 đô la và 231.936 đô la.

Tiếp theo là nền tảng trò chơi blockchain do người chơi kiểm soát Gala (GALA), với số tiền mua trung bình là 47.669 đô la, tiếp theo là giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Yearn.finance (YFI) ở mức 18.765 đô la.

Trong khi đó, stablecoin Binance USD (BUSD), trò chơi dựa trên blockchain phổ biến Axie Infinity (AXS), sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI), mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) và meme tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) đều có số tiền mua trung bình dưới 7.000 USD.

Nhìn vào tổng thể nắm giữ của các ví Ethereum hàng đầu trừ đi ETH của chúng, một altcoin đã tự tách biệt khỏi phần còn lại của nhóm: đồng xu meme theo chủ đề con chó Shiba Inu.

Dữ liệu cho thấy 1.000 ví ETH hàng đầu kết hợp giữ hơn 2,36 tỷ đô la SHIB token.

Đứng ở vị trí thứ hai là USDT khi các nhà đầu tư lớn ETH lớn nhất nắm giữ Tether trị giá hơn 652 triệu đô la, trong khi vị trí thứ ba thuộc về CRO, token gốc của nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Crypto.com, với lượng nắm giữ trị giá hơn 651 triệu đô la.

Ethereum đang trao tay ở mức 4.330 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 11% so với mức cao nhất trong 14 ngày là 4.849 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây