BakeryToken nằm trong cờ giảm khi BAKE đấu tranh dưới $2,5. Mặt khác, DODO đang giảm dần và có thể giảm xuống còn 1,1 đô la.

BakeryToken (BAKE)

DEX là một trong những hoạt động tích cực nhất trong Binance Smart Chain (BSC), cung cấp một số tính năng DeFi sử dụng BAKE để quản trị.

Hiệu suất trong quá khứ của BAKE

Đồng BakeryToken đang được củng cố bên trong một cờ giảm dưới 2,5 đô la. Từ phân tích kỹ thuật BAKE, người mua đang đẩy token lên mặc dù xu hướng giảm đang chỉ huy từ bản xem trước từ trên xuống.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Tiền điện tử BAKE đang in cao hơn, có thể nhìn thấy từ biểu đồ hàng ngày.

Tuy nhiên, giá BAKEBUSD đang ở trong một lá cờ giảm. Việc đóng cửa trên 2,5 đô la có thể thấy giá đồng BAKE phục hồi, giải quyết các khoản lỗ vào tháng 9 năm 2021.

Mặt khác, các khoản lỗ sâu hơn bên dưới cờ giảm có thể thấy BAKE token trượt về mức thấp nhất vào tháng 9 năm 2021 là khoảng 1,5 đô la.

Phân tích kỹ thuật BakeryToken

BakeryToken Daily Chart for November 20
Biểu đồ hàng ngày của BakeryToken cho ngày 20 tháng 11

Sự sắp xếp nến BAKE thay đổi theo hướng có lợi cho người bán ngay cả khi giá BAKEBUSD đang phục hồi.

Như đã đề cập trước đó, mức đóng cửa với khối lượng cao trên 2,5 đô la có thể hủy bỏ triển vọng giảm giá, mở ra cơ hội cho một đợt phục hồi có thể đạt đến mức cao nhất vào tháng 8 năm 2021 là khoảng 3,40 đô la.

Ngược lại, việc tiếp tục xu hướng kéo mức tăng trong hai ngày qua dưới $1,70 có thể tạo thêm áp lực lên xu hướng tăng BAKE.

DODO

DEX là một chuỗi đa chuỗi sử dụng mô hình AMM nâng cao về hiệu quả sử dụng vốn bằng cách sử dụng DODO để quản trị.

Hiệu suất trong quá khứ của DODO

DODO token nằm trong mô hình đột phá giảm sau khi thua lỗ từ ngày 16 tháng 11.

Dựa trên phân tích kỹ thuật DODO của biểu đồ hàng ngày, người bán có ưu thế hơn ngay cả với mức tăng của ngày 19 tháng 11.

Trước mắt và điều gì sẽ xảy ra

Khoản lỗ của tháng 9 năm 2021 xác định xu hướng và có ảnh hưởng nặng nề đến hành động giá DODOUSDT.

Vì người bán nắm quyền kiểm soát, các nhà giao dịch token DODO có thể tìm thấy các mục nhập để dỡ bỏ miễn là giá có xu hướng dưới 1,6 đô la.

Các khoản lỗ sâu hơn đối với 1,1 đô la sẽ báo hiệu xu hướng giảm tiếp tục phản ánh các khoản lỗ của tháng 9 năm 2021.

Phân tích kỹ thuật DODO

DODO Daily Chart for November 20
Biểu đồ hàng ngày của DODO cho ngày 20 tháng 11

Giá DODOUSDT đang được củng cố rộng rãi. Tuy nhiên, vẫn có những điểm yếu và mỗi mức cao có thể là mục nhập cho những người bán nhắm đến $1.

Đáng chú ý, vì DODO nằm trong mô hình đột phá giảm giá sau khi thua lỗ mạnh vào ngày 16 tháng 11 dưới cờ giảm, các nhà giao dịch tích cực có thể dỡ bỏ để nhắm mục tiêu 1,1 đô la.

Mặt khác, việc mở rộng trên 1,6 đô la đảo ngược mức thua lỗ trong tuần này sẽ hủy bỏ triển vọng giảm giá, phục hồi nhu cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây