Hành động giá của đồng xu RUNE đấu tranh để tăng cao hơn trong kênh giảm sau khi giá tăng 20%. Nó sẽ tạo ra một sự đột phá tăng giá?

THORChain sử dụng một phương pháp độc đáo để giảm rủi ro “mất mát vô thường” hoặc những tổn thất tạm thời mà các nhà cung cấp thanh khoản có thể gặp phải trong khi đóng góp vào nhóm thanh khoản. Để đảm bảo rằng thanh khoản luôn có sẵn, nó sử dụng hình thức thanh toán dựa trên phiếu giảm giá.

Thành tích trước đây của RUNE

Hành động giá của đồng xu RUNE tạo thành một kênh giảm trong biểu đồ 4 giờ sau khi đối mặt với sự từ chối gần mốc 17 đô la. Kênh giảm trong chuyển động dẫn đến sự sụt giảm hơn 40% kể từ khi thành lập.

Hơn nữa, sự thoái lui xu hướng tăng gần đây trở lại đường xu hướng kháng cự mang lại một cơ hội bán ra khác trong kênh.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
RUNE/USD Biểu đồ hàng ngày

Phân tích kỹ thuật RUNE

Vùng hợp lưu của mức hỗ trợ $9,5 với đường xu hướng hỗ trợ đẩy giá RUNE coin lên cao hơn. Tuy nhiên, giá đấu tranh để đạt được đường xu hướng kháng cự cho thấy mức giá từ chối cao hơn.

Do đó, hành động giá cho thấy kênh tiếp tục đi xuống. Các điểm xoay cho thấy mức hỗ trợ ở mức $9,40 và $7,5. Hơn nữa, các mức kháng cự là $13 và $14,75.

Độ dốc RSI giảm sau khi vượt qua đường 50% trong biểu đồ 4 giờ, cho thấy sự đảo ngược trở lại mức “gần như bán quá mức” bên dưới điểm trung tâm. Do đó, chỉ báo RSI dự báo một sự đảo chiều giảm giá.

Chỉ báo MACD vẫn cho thấy động lượng tăng trong biểu đồ 4 giờ khi đường nhanh nằm trên đường chậm trong khi tăng cao hơn.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trong vùng quá mua trong biểu đồ 4 giờ mà không có dấu hiệu phân kỳ. Do đó, chỉ báo đưa ra tín hiệu bán đối với RUNE coin.

Xu hướng sắp tới

THORChain, một giao thức thanh khoản phi tập trung, cho phép người dùng trao đổi tài sản tiền điện tử trên nhiều mạng mà không có toàn quyền quản lý.

Xu hướng giảm lấy đà trong kênh giảm của biểu đồ 4 giờ. Sự sụp đổ của nhiều mức hỗ trợ cho thấy sức mạnh giảm giá.

Do đó, một sự đột phá tăng giá có vẻ phức tạp trong hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, mức hỗ trợ $9 là rất quan trọng. Do đó, cơ hội vẫn còn.

Cho đến khi đó, các mục giảm giá sẽ có lợi nhuận, với mức hỗ trợ tiếp theo là $9 và $7,5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây