Hành động giá của đồng xu SOL cho thấy sự đảo chiều tăng giá gần đường xu hướng hỗ trợ của kênh tăng. Nhờ đó, mang đến cơ hội mua hàng hoàn hảo.

Giao thức Solana được tạo ra để cho phép tạo ứng dụng phi tập trung. Nó được thiết kế để tăng khả năng mở rộng bằng cách giới thiệu bằng chứng lịch sử (PoH) kết hợp với sự đồng thuận bằng chứng cổ phần cơ bản của blockchain.

Solana gần đây đã tổ chức một sự kiện, hội nghị đầu tiên của mình, nhằm mục đích kết hợp Defi 2.0 và Hợp đồng thông minh lại với nhau. Sự kiện này có ảnh hưởng nhỏ đến hành động giá SOL, nhưng sự đảo chiều tăng giá gần đây có thể lấy được động lực từ tin tức này.

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về phân tích kỹ thuật của Solana.

Hiệu suất trong quá khứ của SOL

Giá đồng xu SOL tạo thành một kênh tăng vững chắc trong biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng tăng tuyệt vời đang diễn ra. Trong 24 giờ qua, giá đã tăng 10% do lượng cầu đáp ứng gần đường xu hướng hỗ trợ.

Giả sử giá sẽ đạt đến đường xu hướng kháng cự, chúng ta có thể quan sát thấy mức tăng lên $65 (khoảng 30%) trong vài ngày tới.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView
Biểu đồ hàng ngày của SOL/USD

Phân tích kỹ thuật SOL

Kênh tăng trong biểu đồ hàng ngày hầu như không cho thấy bất kỳ điểm yếu nào trong xu hướng tăng. Hơn nữa, giá SOL kiểm tra mốc 200 đô la trong thời gian từ chối giá thấp hơn dự báo một động thái tăng trong thời gian ngắn.

Theo Pivot Points, động thái tăng có thể bị từ chối gần mốc $240 và $280. Ngoài ra, các dấu hiệu cho các mức hỗ trợ là $185 và $150.

Chỉ báo RSI đi ngang ở mức 50% trong biểu đồ hàng ngày sau khi tăng đột biến từ mức 40%. Sự đảo ngược trong độ dốc phù hợp với hành động giá. Do đó, không có sự phân kỳ nào được nhìn thấy.

Cường độ giảm của biểu đồ giảm giá và đường MACD tiếp cận đường người bán trong biểu đồ hàng ngày làm tăng cơ hội giao nhau trong xu hướng tăng. Do đó, chỉ báo MACD cho thấy đà tăng giá đang tăng lên.

Chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với mô hình hai đáy trong vùng quá bán trong biểu đồ hàng ngày. Do đó, chỉ báo cho thấy tín hiệu mua đối với đồng SOL.

Xu hướng sắp tới

Solana là một dự án mã nguồn mở với chức năng cao sử dụng công nghệ blockchain mà không cần sự cho phép để cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung. Mặc dù ý tưởng ban đầu và công việc bắt đầu từ năm 2017 nhưng Solana mới chính thức được ra mắt bởi Quỹ Solana có trụ sở tại Geneva.

Xu hướng tăng vững chắc duy trì đà tăng khi giá đồng xu SOL cho thấy sự đảo chiều tăng giá trong kênh tăng. Hơn nữa, hình nến nhấn chìm tăng giá gần đây gần đường xu hướng hỗ trợ có thể thu hút các nhà giao dịch hành động giá.

Sự đảo ngược xu hướng tăng có thể đạt đến mức $240 hoặc $280 trong một vài tuần. Hơn nữa, sự hỗ trợ liên tục từ đường EMA 50 ngày cho thấy xu hướng tăng giá cơ bản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây