• Mục tiêu của Algorand là tăng tốc độ giao dịch.
  • Một sự thay đổi mô hình đang diễn ra ở Algorand.

Algorand là một người mới đến cryptocurrency ngành công nghiệp, được thành lập vào năm 2017 bởi giáo sư MIT Silvio Micali. Mạng lưới chính của Algorand bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2019, sau một năm rưỡi có mặt trên thị trường. Chắc chắn, ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển nhanh chóng và một năm rưỡi trong thế giới tiền điện tử hoặc mạng blockchain có thể bằng một thập kỷ. Tuy nhiên, Algo, đồng tiền gốc của mạng lưới Algorand, đã phát triển để trở thành một trong 25 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Giống như các mạng lưới tiền điện tử khác, mục tiêu của Algorand là tăng tốc độ giao dịch. Ngoài những phẩm chất này, các nhà đầu tư nhận thấy rằng mạng này là duy nhất trong số các đối thủ tiền điện tử của nó. Hãy cùng xem xét một số lý do tại sao các nhà đầu tư tiền điện tử có thể cân nhắc mua Algo ngay hôm nay.

1. Khả năng tương tác là rất quan trọng

Người dùng và nhà đầu tư thường tập trung vào việc thiết lập các mạng blockchain riêng biệt. Hơn nữa, do sự ra đời của hệ sinh thái tiền điện tử “đóng”, các nhà đầu tư phải lựa chọn giữa tiền điện tử hoặc mạng blockchain.

Một sự thay đổi mô hình đang diễn ra ở Algorand. Nó nổi tiếng về khả năng tương thích giữa các blockchain. Hơn nữa, trên Algorand, các nhà phát triển có thể xây dựng tài sản kỹ thuật số hoặc hợp đồng thông minh trên mạng Layer-1. Công nghệ tiền điện tử layer-1 là các blockchain thực. Nhưng các công nghệ layer-2 bao gồm một mô hình hoạt động trừu tượng giúp cải thiện hiệu quả và khả năng mở rộng của tài sản Layer-1.

2. Hợp đồng thông minh hữu ích và các trường hợp sử dụng

Algorand là một mạng lưới tiền điện tử nhận được sự công nhận cho các hợp đồng thông minh và các trường hợp ứng dụng của nó. Việc người dùng tiền điện tử tham gia vào các hoạt động giá trị gia tăng ngày càng trở nên quan trọng hơn. Chắc chắn, việc sở hữu và nắm giữ tiền điện tử như một kho lưu trữ của cải rất có ý nghĩa. Hơn nữa, Algorand là một khả năng thú vị cho những cá nhân muốn đầu tư vào tiền điện tử như một sự thay đổi kỹ thuật sáng tạo.

3. Tiềm năng phát triển của Algorand là rất lớn

Một trong những biến động giá mạnh gần đây có thể thu hút các nhà đầu tư và thương nhân tiền điện tử. Hơn nữa, nó là một chiếc 5 bagger trong một năm và một chiếc gấp đôi trong 3 tháng. Hơn nữa, Algorand đã tăng trong bảng xếp hạng tiền điện tử vì sự phát triển của nó. Hơn nữa, là một đồng tiền mới, nó có động lực gần đây mà các nhà đầu tư hy vọng về lợi nhuận trong tương lai sẽ thích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây