• Giá của Cardano (ADA) đã giảm mạnh 40%.
  • Nhiều người nghĩ rằng đây là một trò chơi kết thúc cho Cardano.
  • Solana hiện đã vượt qua Cardano trong top 10 tiền điện tử hàng đầu.

Các quan điểm về hành động giá tiền điện tử vẫn chưa xẹp xuống. Lần này, một trong những đối thủ lớn dựa trên Ethereum, Cardano (ADA)dường như đang gặp khó khăn về hiệu suất giá của nó. Theo nghĩa đó, điều này có nghĩa là trò chơi kết thúc cho Cardano hay có nhiều hy vọng hơn cho nó trong những ngày tới?

Theo một báo cáo, token ADA gốc của Cardano, đã giảm giá hơn 40% trên thị trường. Sự sụt giảm giá mạnh mẽ bắt đầu từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của Cardano khi nó gần như đổi chủ để có lợi về hành động giá.

Bắt đầu cuộc biểu tình muộn, một số loại tiền điện tử khác đã coi xu hướng giảm của ADA như một lợi thế to lớn để hoạt động mạnh mẽ, ngày càng nhiều. Đặc biệt, Solana (SOL) đã thu được động lực rất lớn và hiện đã vượt qua Cardano trong không gian của mười tiền điện tử hàng đầu.

Về mặt kỹ thuật, giống như cách mọi người nghĩ rằng việc ra mắt hợp đồng thông minh được nhiều người mong đợi của Cardano sẽ mang lại điều gì đó tốt hơn, nhưng cuối cùng, có vẻ như nó chỉ là đùa giỡn. Nhiều người cho rằng hành động được định giá thấp của ADA là do một số phần cơ sở hạ tầng của nó đã bị trì hoãn trong quá trình ra mắt. Với điều này, rất nhiều nhà phát triển không thể phát hành DApp của họ được xây dựng trên blockchain Cardano ngay bây giờ.

Trong khi đó, các dự án on-chain như Solana, Algorand, Elrond đã có hỗ trợ DApp trên mạng của họ. Điều đó nói lên rằng, bất chấp bất cứ điều gì sẽ xảy ra, có nhiều hy vọng để Cardano lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình hơn bao giờ hết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây