• Giá trị thị trường của IMX đã tăng 70% kể từ ngày 16/11.
  • Các vùng hỗ trợ quan trọng là $7,90 và $7,30.

Xác nhận giao dịch trực quan, khả năng mở rộng lớn (lên đến hơn 9.000 giao dịch mỗi giây) và không tốn tiền xăng là tất cả các tính năng của Immutable X. IMX là token tiện ích ERC-20 cho giao thức Immutable X giúp nghệ sĩ, game thủ và nhà phát triển xác định lại giá trị trong môi trường kỹ thuật số.

Ngày nay Immutable X đạt đến một tầm cao mới. Immutable X đã tăng hơn 36% trong 24 giờ trước. Kể từ khi Facebook cho biết họ sẽ đổi tên Meta để xây dựng môi trường thực tế ảo, một số tài sản tiền điện tử theo chủ đề Metaverse đã tăng vọt về giá trị. Sau những đợt tăng giá gần đây, Immutable X dự kiến ​​sẽ thu về lợi nhuận.

Mong đợi một sự thoái lui

Giá trị thị trường của IMX đã tăng 70% kể từ ngày 16 tháng 11, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,74 đô la vào ngày hôm nay. Trong cùng khoảng thời gian đó, phần còn lại của thị trường tiền điện tử bị mất tiền. Điều này có nghĩa là mã thông báo có thể thấy một sự sụt giảm nhỏ trước khi tiếp tục tăng.

IMX/USDT: Nguồn: TradingView

Thiết lập TD sáng nay đã làm xuất hiện tín hiệu bán trên biểu đồ IMX bốn giờ. Áp lực bán gia tăng có thể đưa Immutable X đến mức thoái lui Fibonacci 78,6% hoặc 61,82%. Các vùng hỗ trợ quan trọng là $7,90 và $7,30.

Trong trường hợp này, mức $7,30 có thể là mốc “mức tối đa”. Với sức mạnh của xu hướng tăng IMX, giá có thể nhanh chóng quay trở lại sau đợt giảm tạm thời. Immutable X có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $9,70 hoặc có thể là $10,20 nếu áp lực mua tăng xung quanh mức $7,30. Theo CoinMarketCap, giá Immutable X hôm nay là $8,04 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $231,038,627 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây