• Phân tích giá Cardano hôm nay là giảm.
  • Mức kháng cự cho ADA được tìm thấy ở mức 1,90 đô la.
  • Hỗ trợ hiện tại ở mức 1,86 đô la.

Các Cardano phân tích giá cho thấy một xu hướng giảm giá. Nhìn chung, đồng xu đang theo xu hướng giảm trong hai tuần qua, nhưng xu hướng tăng giá đã cố gắng thực hiện một số phục hồi trong hai ngày qua. Tuy nhiên, hôm nay những xu hướng giảm giá đang dẫn đầu chức năng giá một lần nữa khi giá giảm đã được quan sát thấy.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã nhận được tâm lý giảm giá trong 24 giờ qua. Hầu hết các altcoin hàng đầu đang báo cáo lỗ, cùng với Bitcoin và Ethereum có phạm vi đi xuống ngày hôm nay. Các xu hướng tăng trong hai ngày qua, nhưng sự đảo ngược được quan sát thấy hôm nay.

Biểu đồ giá ADA/USD trong 1 ngày: xu hướng giảm giá ADA xuống còn 1,88 đô la

Phân tích giá Cardano trong 1 ngày cho thấy sự giảm giá của đồng xu hôm nay, vì đồng xu đã giảm từ 1,91 đô la xuống 1,88 đô la hôm nay. Xu hướng giảm của ngày hôm nay gần như đã hủy bỏ mức tăng của ngày hôm qua, vì hiện tại mức tăng giá trị đã giảm xuống 0,18% trong 24 giờ qua và trong tuần trước, đồng tiền này cho thấy mức giảm giá trị lên tới 8,14%. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm 8,38%.

Phân tích giá Cardano: ADA để kiểm tra lại 1,86 đô la dưới dạng hỗ trợ 1
Biểu đồ giá 1 ngày ADA/USD. Nguồn:  TradingView

Sự biến động đang tăng trở lại khi các dải Bollinger phân kỳ chậm, với dải trên ở mức 2,213 đô la và dải dưới ở mức 1,78 đô la đại diện cho hỗ trợ cho ADA. Mức trung bình trung bình của chỉ báo ở mốc 1,99 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với đồng tiền này.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cho thấy một đường dốc đi xuống khi nó giao dịch tại chỉ số 41 ở nửa dưới của vùng trung lập, cho thấy hoạt động bán trên thị trường. Giá cũng đã bước xuống dưới đường trung bình động (MA) ngày hôm nay, đây cũng là một sự giao nhau trong xu hướng giảm.

Phân tích giá Cardano: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ để phân tích giá Cardano cho thấy giá giảm đều đặn trong 4 giờ đầu tiên của phiên hôm nay, nhưng sau đó xu hướng giảm chậm lại được quan sát thấy trong 4 giờ tiếp theo, vì mức độ thiệt hại ít hơn trong khoảng thời gian đó. Nến cuối cùng có màu xanh lục cho thấy một số hỗ trợ đã xuất hiện cho ADA; kết quả là, sự sụp đổ đã dừng lại, nhưng không có sự phục hồi đáng kể nào được quan sát thấy.

Phân tích giá Cardano: ADA để kiểm tra lại 1,86 đô la dưới dạng hỗ trợ 2
Biểu đồ giá ADA/USD 4 giờ. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động nhẹ trên biểu đồ 4 giờ với giá giao dịch trên đường trung bình trung bình của chỉ báo biến động và mức trung bình đại diện cho hỗ trợ ADA ở đây ở mức $1,85 và giới hạn trên của chỉ báo ở mức $1,94 thể hiện đối với cặp tiền điện tử. Chỉ báo RSI cũng đang duy trì một đường cong nằm ngang, cho thấy sự cạnh tranh giữa hai bên mua và bán.

Kết luận

Phân tích giá Cardano cho thấy xu hướng giảm tổng thể đối với tiền điện tử bao gồm cả ngày hôm nay, vì xu hướng giảm giá vẫn đang tiếp tục phát triển và sự phục hồi của xu hướng tăng giá đực gần đây cũng không đáng kể. Nếu xu hướng giảm tiếp tục, xu hướng tăng giá sẽ phải giữ ở mức hỗ trợ $1,85. Nếu áp lực tiếp tục, thì ADA có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $1,78.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây