Chainlink (LINK) đang trong xu hướng giảm khi giá giảm xuống dưới mức trung bình động. Tiền điện tử đã giảm xuống mức thấp nhất là 25 đô la, nhưng thị trường đã tăng lên mức cao là 28 đô la.

Khi altcoin này tăng, nó có thể phải đối mặt với mức kháng cự tại đường trung bình động 50 ngày. Nếu đúng như vậy, áp lực bán sẽ tăng trở lại khi giá lấy lại mức thấp nhất trước đó là $0,21. Mặt khác, nếu giá vượt qua mức trung bình động, tài sản tiền điện tử sẽ tăng và lấy lại mức cao trước đó là 36 đô la. Mức kháng cự tại $36 vẫn chưa bị phá vỡ kể từ tháng 9. Trong khi đó, các altcoin đang tăng trong xu hướng giảm.

Đọc chỉ báo Chainlink 

Tiền điện tử đã giảm xuống mức 41 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Nó nằm trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Chainlink đang trong đà tăng giá vì nó nằm trên vùng 50% của stochastic hàng ngày. Giá của tiền điện tử nằm dưới mức trung bình động, cho thấy xu hướng giảm hơn nữa.

LINKUSD (_Daily_Chart) _-_ 20 NOV.png

Các chỉ số kỹ thuật:  

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang trong xu hướng giảm. Giá của LINK đã giảm xuống mức thấp nhất là $26 và sau đó đã điều chỉnh tăng lên. Sự điều chỉnh tăng bị từ chối bởi đường trung bình động 21 ngày. Trong khi đó, vào ngày 10 tháng 11, một thanh nến đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 2,618 hoặc mức cao nhất là $21,92. Hành động giá cho thấy Chainlink đã giảm xuống mức thấp nhất là $26 và sau đó điều chỉnh cao hơn.

LINKUSD (_4_Hour_Chart) _-_ 20 NOV.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây