Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu, đã đánh giá cao Ethereum và cộng đồng của nó trong một bài tweet gay gắt.

Tỷ phú tiền điện tử tuyên bố rằng ông đã dứt khoát từ bỏ tiền điện tử lớn thứ hai vì tính loại trừ nó đối với những người mới tham gia.

Zhu đặt vấn đề với các khoản phí cắt cổ trên Ethereum blockchain và việc một số tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng không muốn giải quyết vấn đề đó.

Trong 24 giờ qua, Zhu cũng đã đăng lại nhiều dòng tweet chỉ trích Ether.

Đầu ngày hôm nay, một địa chỉ Ethereum được liên kết với Three Arrows Capital đã gửi ETH trị giá khoảng 77 triệu đô la đến sàn giao dịch FTX. Vào đầu tháng 11, Three Arrows Capital (3AC) đã được công bố là một trong những nhà đầu tư vào Blizzard, một quỹ mới với mục đích thúc đẩy sự phát triển của Avalanche.

Theo báo cáo của U.Today, giá AVAX đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $138. Cùng với Solana, Cardano và Binance Smart Chain, Avalanche đã được hưởng lợi từ mức phí cao của Ethereum, vốn vẫn là rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi của blockchain.

Zhu, người đã thành lập 3AC cùng với người bạn học trung học Kyle Davies, là một trong những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây