Phân tích giá Polygon mới nhất chỉ ra rằng giá đang trong xu hướng giảm ngày hôm nay, vì giá đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua. Trong vài tuần trước đó, xu hướng giảm đã có thể liên tục duy trì vị trí dẫn đầu của họ. 

Xu hướng tổng thể là tiêu cực, bất chấp một số thăng trầm trong đó xu hướng tăng giá có cơ hội nâng giá. Trong ngày, giá cũng đã giảm xuống còn 1,56 đô la.

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 1,56 đô la, giảm 4,5% trong 24 giờ qua. 

Trong trường hợp xu hướng giảm tiếp tục, hỗ trợ có thể được tìm thấy ở mức $1,48. Mức kháng cự ở phía tăng, trong trường hợp xu hướng tăng, là $1,61.

Tuy nhiên, nếu thái độ được cải thiện, tiền điện tử này có thể tăng đáng kể, được thúc đẩy bởi những tiến bộ cơ bản mạnh mẽ. 

Uniswap trên Polygon!

Một trong những cập nhật hấp dẫn nhất là một đề xuất được đưa ra trên Diễn đàn quản trị Uniswap bởi giải pháp mở rộng lớp 2 phổ biến, đề xuất cài đặt giao thức Uniswap trên hệ sinh thái của Polygon. 

Theo những người tạo ra mạng, điều này có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể về cơ sở người dùng, phí giao dịch thấp hơn nhiều và hoạt động của người dùng nhiều hơn cho một trong những thương hiệu DeFi nổi tiếng nhất. 

Nhóm Polygon đang lôi kéo Uniswap sử dụng công nghệ của mình bằng cách cam kết nhận một lượng tiền đáng kể từ kho bạc để cải thiện tính thanh khoản, cũng như một loạt các hoạt động phi tài chính để giúp công ty phát triển. Nó cố gắng lôi kéo DEX lớn nhất của Ethereum bằng cách tuyên bố rằng hệ sinh thái sẽ được hoàn thành mà không có dự án chính của DeFi. 

Mối quan tâm sẽ là hai bên, vì các thành viên của cộng đồng Uniswap trước đây đã khuyến nghị một động thái như vậy và nhận được sự ủng hộ rộng rãi.

Đối với thanh khoản ‘buy stop’, giá của MATIC có thể tăng và quét qua hàng rào kháng cự $1,67. Luận điểm giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu sự gia tăng nhu cầu mua này thúc đẩy Polygon tạo ra mức cao hơn 1,77 đô la. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây