• Giá dự kiến ​​sẽ tăng lên.
  • Mức kháng cự mạnh nhất nằm ở $60,131
  • Hỗ trợ mạnh nhất nằm ở mức $56.468

Phân tích giá Bitcoin tiết lộ rằng vua tiền điện tử đã trải qua một vụ sụp đổ nhanh chóng trong năm ngày qua và đang tăng đều đặn. Không có một mô hình rõ ràng nào cho thấy sự thay đổi của giá tiền điện tử.

Biểu đồ giá 4 giờ của BTC/USD: thị trường đang mất dần tính Biến động

Phân tích giá Bitcoin của Bollinger cho thấy sự biến động đã giảm trong vài ngày qua. Giới hạn dưới của dải Bollinger nằm ở mức 56.468 đô la là hỗ trợ và giới hạn trên ở mức 60.131 đô la là kháng cự. Quan sát đường trung bình động, chúng ta đã suy ra rằng giá cắt qua đường cong biểu thị một độ nghiêng tích cực, có nghĩa là thị trường đi theo một xu hướng tăng giá.

Phân tích giá Bitcoin: thị trường ổn định ở mức $ 60.131 1
Biểu đồ phân tích giá Bitcoin trong 4 giờ Nguồn: TradingView

Các quan sát dựa trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), bằng 39, cho thấy rằng tài sản đang di chuyển nhẹ về phía bị định giá thấp. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng giá đang mất dần vị thế trên thị trường. Xu hướng tăng giá sẽ phải đẩy mạnh trò chơi của họ để giành lại thành trì trước đó của họ. Trong khi đó, xu hướng giảm giá đang cố gắng giành giật thị trường cho mình. Sự biến động giảm dần cho thấy giá của tài sản ít bị thay đổi hơn. Chúng có thể có hoặc có thể không, nhưng chúng có khả năng không thay đổi.

Phân tích giá bitcoin: biến động thị trường ngày càng tăng

Phân tích giá Bitcoin của biểu đồ giá trong 1 ngày cho thấy sự biến động của thị trường tiền điện tử cho thấy xu hướng ngày càng tăng, do đó giá của tài sản có xu hướng thay đổi nhiều hơn ở cả hai phía. Giới hạn trên của Dải Bollinger là 68.257 đô la là kháng cự, trong khi giới hạn dưới của Dải Bollinger nằm ở 56.104 đô la, là hỗ trợ. Đường trung bình động của biểu đồ đang cắt ngang qua đường cong, cho biết độ nghiêng dương. Gradient dương là một dấu hiệu của một phong trào tăng giá.

Phân tích giá Bitcoin: thị trường ổn định ở mức $ 60.131 2
Biểu đồ phân tích giá trong 1 ngày của giá bitcoin Nguồn: TrandingView

Bằng cách phân tích Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), chúng tôi kết luận rằng tài sản của Bitcoin không cho thấy những thay đổi về giá cả. Chúng vẫn ở mức trung bình, không bị bán quá mức cũng không bị định giá thấp. Điều này có nghĩa là không có xu hướng tăng giá hay xu hướng giảm giá nào đang thống trị thị trường; cả hai đều ở cùng một vị trí. Vì xu hướng biến động đang tăng lên, giá có thể cho thấy các biến thể có thể đi đến mức cực đoan. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chi phí leo thang hoặc sụp đổ.

Kết luận

Phân tích giá bitcoin kết luận rằng hành vi hiện tại của vị vua đang trị vì thị trường tiền điện tử đang theo một xu hướng tương đối tăng giá, vượt qua mốc 70.000 đô la. Phân tích biểu đồ cho thấy đà tăng ổn định; ngược lại, giá đã giảm thậm chí xuống dưới 60.000 đô la như dự đoán trước đây do các giá trị hỗ trợ dao động.

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng mức kháng cự ổn định hiện tại nằm trong khoảng từ 60.000 đến 68.000 đô la. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng giá đang tham gia rất mạnh và đang kiểm soát thị trường; xu hướng tăng giá cần phải đẩy mạnh trò chơi của họ nếu họ hy vọng giảm giá tài sản và nắm bắt thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây