• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • LINK/USD chứng kiến ​​mức tăng bị từ chối qua đêm.
  • Hỗ trợ gần nhất ở mức $26

Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm vì chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tiếp tục giảm sau khi từ chối xu hướng tăng trong một đêm. Do đó, LINK/USD có thể sẽ di chuyển về mức thấp nhất 26 đô la trước đó để kiểm tra lại.

Phân tích giá Chainlink: LINK từ chối mức thấp hơn sau khi tăng đột biến lên 29 đô la, bạn sẽ có nhiều nhược điểm hơn để theo dõi?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch chủ yếu trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin mất 2,67 phần trăm, trong khi Ethereum 3,06 phần trăm. Trong khi đó, phần còn lại của các altcoin hàng đầu cũng có kết quả tương tự.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua: Chainlink từ chối mức tăng ở mức 29 đô la, đà giảm quay trở lại

LINK/USD được giao dịch trong phạm vi $26,96 – $29,29, cho thấy mức độ biến động vừa phải trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 24 phần trăm, đạt tổng trị giá 914,6 tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 12,78 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 19 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: LINK được đặt để giảm thêm?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự từ chối để tăng thêm trong đêm, có khả năng khiến giá Chainlink giảm nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Chainlink: LINK từ chối mức thấp hơn sau khi tăng đột biến lên 29 đô la, bạn sẽ có nhiều nhược điểm hơn để theo dõi?
Biểu đồ 4 giờ của LINK /USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Chainlink đã tiếp tục giao dịch trong đà giảm trong tuần qua. Một sự đảo chiều mạnh mẽ diễn ra sau một đợt phục hồi mạnh mẽ vào đầu tháng 11 dẫn đến mức cao mới được thiết lập ở mức 38 đô la.

Ban đầu, LINK/USD đã chuyển sang $32, với sự hợp nhất sau vài ngày. Vào ngày 15 tháng 11, đà giảm đã tiếp tục, dẫn LINK lên 28 đô la. Tiếp theo là mức giảm tiếp theo vào ngày 18 tháng 11, thiết lập mức thấp hơn thậm chí còn thấp hơn ở mức 26 đô la.

Kể từ đó, giá Chainlink đã hợp nhất vào khoảng $28. Vào cuối ngày hôm qua, xu hướng tăng giá đã cố gắng đẩy lên cao hơn, tuy nhiên, họ đã nhanh chóng thất bại. LINK/USD có thể sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay do áp lực bán vẫn còn mạnh.

Kết luận 

Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm vì đà tăng đã bị từ chối qua đêm, dẫn đến một đợt bán tháo khác vào sáng nay. Có khả năng, LINK/USD sẽ tiếp tục thấp hơn nữa vào cuối ngày hôm nay và kiểm tra mức hỗ trợ $26.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây