• Phân tích giá Litecoin hôm nay đang giảm.
  • Hỗ trợ cho LTC hiện ở mức $212.
  • Mức kháng cự được tìm thấy ở mức $219.

Phân tích giá Litecoin mới nhất cho thấy sự giảm giá do đồng tiền này đang bao phủ phạm vi đi xuống ngày hôm nay. LTC/USD đã bị từ chối ở mức 226 đô la vào ngày 21 tháng 11 sau hai ngày tăng giá. Tuy nhiên, hôm nay phe bò đã không thành công trong việc dẫn đầu khi xu hướng giảm giá tiếp tục nỗ lực và làm giảm giá xuống thấp hơn nữa.

Nhìn chung, tuần trước đã tỏ ra bất lợi cho cặp tiền điện tử vì kể từ ngày 15 tháng 11, đồng tiền này đã mất khoảng 63 đô la về giá trị, đây là một phần lớn cho tổng giá trị là 216 đô la.

Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày: LTC mất 5%

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Litecoin cho thấy rằng đồng tiền này đã bao phủ một phạm vi giảm ngày hôm nay khi nó được giao dịch trong khoảng từ 210 đô la đến 222 đô la ngày hôm nay và LTC đang giao dịch chính xác ở mức 216,4 đô la vào thời điểm viết bài. Cặp tiền điện tử LTC/USD báo cáo mức giảm giá trị lên tới gần 4% trong 24 giờ qua và cho thấy mức lỗ hơn 21% trong tuần qua. Khối lượng giao dịch cũng giảm 4,9% và vốn hóa thị trường cũng giảm 4,02%.

Phân tích giá Litecoin: LTC giảm xuống dưới $ 220, khi khối lượng giao dịch giảm năm phần trăm 1
Biểu đồ giá LTC/USD trong 1 ngày. Nguồn:  TradingView

Mức độ biến động cao đối với LTC vì các dải Bollinger đang bao phủ một khu vực lớn hơn trên biểu đồ hàng ngày, với dải trên là 281 đô la và dải dưới là 180 đô la đại diện cho hỗ trợ cho Litecoin và mức trung bình của chỉ báo là ở mốc 231 đô la. mức kháng cự đối với LTC/USD.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang trên dốc xuống, giao dịch tại chỉ số 48. Xu hướng giảm của RSI cho thấy hoạt động bán trên thị trường khi áp lực bán đang ở mức cao.

Phân tích giá Litecoin: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Phân tích giá Litecoin trong 4 giờ cho thấy giá phá vỡ ngày hôm nay đã giảm xuống và hàm giá tiếp tục giảm trong tám giờ đầu tiên, nhưng cuối cùng, khi giá đạt $214, sự hỗ trợ tăng giá bắt đầu xuất hiện, như là cây nến cuối cùng trên biểu đồ 4 giờ màu xanh cây cho thấy hoạt động tăng giá.

Phân tích giá Litecoin: LTC giảm xuống dưới $ 220, khi khối lượng giao dịch giảm 5% 2
Biểu đồ giá 4 giờ LTC/USD. Nguồn:  TradingView

Sự biến động nhẹ trên biểu đồ hàng giờ và các dải Bollinger kết thúc hội tụ chậm, dải trên hiện ở mốc 230 đô la và dải dưới hiện ở mốc 208 đô la đại diện cho sự hỗ trợ cho đồng tiền này. Mức trung bình trung bình được tìm thấy ở mốc $219, hiện đại diện cho mức kháng cự đối với LTC. Chỉ số RSI hiện đang cho thấy một đường cong đi lên khiêm tốn khi nó đã được nâng lên chỉ số 43 với sự trợ giúp của hoạt động mua bắt đầu gần đây trên thị trường.

Kết luận

Phân tích giá Litecoin kết luận cặp tiền điện tử này đang trong đà giảm giá, vì hôm nay giá cũng đã giảm đáng kể. Đồng tiền này dường như vẫn chưa phục hồi sau khi nó bị rơi vào ngày 15 tháng 11, vì đường xu hướng giá hiện đang đi xuống. Biểu đồ 4 giờ cho thấy một số hy vọng khi sự trợ giúp tăng giá đã xuất hiện, nhưng ngay cả khi những nỗ lực tăng giá tiếp tục, đồng tiền này vẫn phải đối mặt với áp lực bán ở mức $219.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây