Là một phần của quan hệ đối tác với giao thức Near, Ardana sẽ xây dựng một cầu nối để chuyển giao tài sản giữa Cardano và NEAR.

Ardana, trung tâm stablecoin đang phát triển của Cardano, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với giao thức Near vào ngày 23 tháng 11. Sự hợp tác này cho phép chuyển tài sản giữa hai giao thức trong đó Ardana sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối.

Ardana là một trung tâm stablecoin phi tập trung được xây dựng trên mạng Cardano. Mặc dù Ardana (DANA) là mã thông báo quản trị của nó, nó sẽ sử dụng dUSD làm tài sản thế chấp trên chuỗi đã được xác minh để cho phép người vay tận dụng đòn bẩy trên Cardano (ADA) của họ hoặc các tài sản được hỗ trợ khác.

Nhờ cầu nối của nó với giao thức Near, người dùng Cardano sẽ sớm có thể chuyển tài sản từ Cardano sang Near và ngược lại. NEAR (NEAR) cũng sẽ sớm có mặt dưới dạng tài sản trên Cardano. NEAR sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp trên Ardana để tạo ra các stablecoin.

Sử dụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần, Near đã hoạt động cùng với Ethereum, Polkadot, Cosmos và những người khác. Việc thêm Cardano vào danh mục blockchain thế hệ ba sẽ củng cố mạng lưới và mang lại sự tích hợp hơn nữa giữa các đối tác của Cardano, chẳng hạn như Ardana. Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ardana, cho biết:

“Sự hợp tác sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường phát triển mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng của blockchain.”

Anh ấy nói với Cointelegraph rằng Adana hợp tác với Near vì “Họ là một hệ sinh thái hàng đầu với công nghệ vững chắc.”

Tin tức này trở nên nóng bỏng sau tốc độ phát triển mạnh mẽ của Cardano trong việc áp dụng. Mạng lưới này gần đây đã vượt mốc 2 triệu ví và theo Cardano Foundation, mốc 1 triệu ví ADA trước đó đã đạt được chỉ 6 tháng trước.

“Tầm nhìn của NEAR luôn hình dung ra một thế giới đa chuỗi, theo đó mỗi chuỗi khối có thể trò chuyện và trao đổi dữ liệu giữa nhau một cách liền mạch. Ardana để hỗ trợ việc tạo ra một thế giới đa chuỗi và các tích hợp như thế này giúp thực hiện mục tiêu đó,”

Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết.

Sự hợp tác cho NEAR theo sau một chuỗi quan hệ đối tác trong sáu tháng qua, bao gồm Alchemy Pay, Ceramic và Octopus Network.

Cuối cùng, tầm nhìn của Charles Hoskinson đối với mạng là Cardano “sẽ chiến thắng, với tư cách là một hệ sinh thái, như một phong trào.” Quan hệ đối tác, cầu nối và tích hợp chuỗi khối sẽ tiếp tục đạt được mục tiêu của Quỹ Cardano.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây