• Thị trường biến động cao.
  • Mức kháng cự mạnh nhất ở mức $713
  • Hỗ trợ mạnh nhất ở mức $549

Phân tích giá Bitcoin Cash đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, sau đó là một vụ tai nạn chớp nhoáng vào cùng ngày giá xuống thấp tới 550 đô la. Vào ngày 23 tháng 11 năm 2021, giá bắt đầu tăng, cho thấy sự chuyển động của đầu và vai. Do tính biến động cao, sự biến động của giá cả ở một mức độ nào đó là khá lớn và không thể đoán trước được.

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin Cash trong 4 giờ: sự biến động tăng ổn định

Biểu đồ phân tích giá Bitcoin Cash cho thấy rằng sự biến động của thị trường hiện đang tăng đều đặn. Mặc dù quá trình tăng giá có thể chậm nhưng nó sẽ có tác động đến toàn bộ thị trường. Vì sự gia tăng biến động không đáng kể, nên chắc chắn giá của các khoản đầu tư sẽ bị ảnh hưởng. Đường trung bình động cắt ngang qua giá BCH/USD; điều này ngụ ý rằng xu hướng đang được theo sau là tăng. Với sự biến động ngày càng tăng và xu hướng tăng giá, các khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ tăng.

Bitcoin Cash Price Analysis: strong resistance at $713 1
Nguồn biểu đồ 4 giờ BCH/USD: TradingView

Phân tích giá Bitcoin Cash cho thấy giới hạn trên của dải Bollinger ở $590 là mức kháng cự và giới hạn dưới $549 là mức hỗ trợ. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 41; nó được định giá thấp hơn một chút, nhưng không hoàn toàn; nó gần như không có tín hiệu ở giữa và không bị bán quá mức. Người mua sẽ phải bắt đầu cuộc chơi của họ nếu họ muốn nắm bắt thị trường.

Biểu đồ phân tích giá BCH/USD trong 1 ngày: thị trường có nhiều biến động

Bằng cách xem xét biểu đồ phân tích giá Bitcoin Cash, chúng ta đã biết rằng thị trường rất dễ biến động, có nghĩa là giá của các khoản đầu tư sẽ có xu hướng thay đổi đáng kể. Đường trung bình động đang vượt qua giá BCH/USD, do đó, xu hướng tăng trên thị trường là tăng. Thị trường đang biến động và xu hướng tăng giá ngụ ý rằng giá sẽ tăng phần nào, mặc dù sự biến động nhiều này cản trở độ chính xác của các dự đoán.

Bitcoin Cash Price Analysis: strong resistance at $713 2
Nguồn giá biểu đồ 1 ngày BCH/USD: TradingView

Phân tích giá Bitcoin Cash cho thấy rằng giới hạn trên của dải Bollinger là $713, còn được gọi là kháng cự và giới hạn dưới của dải Bollinger, còn được gọi là hỗ trợ, nằm ở mức $522. Khoảng cách giữa giới hạn dưới và giới hạn trên là rất lớn, điều này ngụ ý rằng giá của tài sản sẽ thay đổi ở quy mô ngẫu nhiên và đáng kể. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 40, được định giá thấp hơn một chút và không bị bán quá mức. Thị trường đang tăng giá và tài sản được định giá thấp; giá trị của các khoản đầu tư có thể sẽ tăng lên.

Kết luận

Phân tích giá Bitcoin Cash kết luận rằng chúng tôi đã quan sát thấy hành vi hiện tại của BCH, theo xu hướng tương đối tăng. Phân tích biểu đồ cho thấy rằng với đà tăng ổn định, người ta dự đoán rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên, nhưng nếu mức hỗ trợ hiện tại dao động, chúng ta có thể thấy giá giảm tới 540 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây