• Phân tích giá Chainlink hôm nay là giảm.
  • LINK/USD hiện đang giao dịch ở mức $26,8.
  • Hỗ trợ gần nhất ở mức $26.

Phân tích giá liên kết đang giảm hôm nay, vì chúng tôi dự đoán sẽ có thêm một đợt giảm giá sau khi từ chối xu hướng tăng trong đêm. Do đó, LINK/USD gần như chắc chắn sẽ quay trở lại để kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng $26.

Biến động giá Chainlink trong 24 giờ qua: Chainlink từ chối mức tăng ở mức 29 đô la, đà giảm quay trở lại

Giá của LINK/USD đã giảm 1,10% vào thứ Sáu và đóng cửa ở mức 30,56 đô la sau khi xu hướng giảm bảo vệ thành công xu hướng giảm trên mức trục 30,00 đô la. Phân tích biểu đồ sẽ cho thấy Chainlink đã cố gắng bứt phá tăng giá trong giờ giao dịch ở châu Á nhưng đã bị từ chối ngay lập tức bởi những người bán duy trì quyền kiểm soát chặt chẽ đối với các thủ tục cho đến khi một đợt bán phá giá muộn diễn ra.

Hình nến hôm nay có bóng trên dài và thân nhỏ, cho thấy rằng những con bò đực Chainlink không thể tạo đủ động lượng trước khi bị đẩy lùi khỏi các mức kháng cự quan trọng được cung cấp từ ngày 06 đến ngày 14 tháng 9. Hơn nữa, khoảng trống sáng hôm qua lúc 02:38 UTC đã lấp đầy, có nghĩa là phe bò đã mất áp lực ban đầu. Do đó, LINK/USD có thể sẽ từ chối để kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng được cung cấp bởi mức giá $26.

Nếu những xu hướng giảm có quyền kiểm soát, LINK/USD sẽ chứng kiến ​​giao dịch có giới hạn trong phạm vi từ 26 đô la đến mức cao nhất từ ​​ngày 06 đến ngày 14 tháng 9 [34,72 đô la] trước khi quay trở lại kiểm tra mức thấp nhất qua đêm khoảng 30 đô la trong các phiên giao dịch sau đó trước khi kết thúc tuần này. Việc phá vỡ dưới đường trung bình động 25 kỳ [hiện ở mức 29,00] có thể là yếu tố quan trọng trong việc kích hoạt thêm áp lực giảm giá có thể khiến LINK/USD kiểm tra lại mức thoái lui Fibonacci 50% quan trọng [23,03].

Về cân bằng, sự sụt giảm thêm về giá Chainlink đối với vùng hỗ trợ quan trọng đã nêu là kết quả có khả năng xảy ra nhất dựa trên mức kháng cự mạnh ngay lập tức được cung cấp bởi mức giá $30.

Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD: LINK được đặt để giảm thêm?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy rằng giá Chainlink đã bị từ chối để tăng thêm qua đêm, ngụ ý rằng giá sẽ giảm vào cuối ngày hôm nay.

Chainlink Price Analysis: We expect Link to break below the $26 support 1
Biểu đồ 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Giá của Chainlink đã tiếp tục di chuyển theo hướng giảm trong tuần qua. Sau khi khởi đầu mạnh mẽ vào tháng 11, khi nó tăng 10%, một sự sụt giảm đáng kể dẫn đến mức cao mới được thiết lập ở mức 38 đô la.

Đầu tiên, cặp tiền này giảm xuống còn 32 đô la, với việc hợp nhất diễn ra trong vài ngày. Xu hướng giảm giá tiếp tục vào ngày 15 tháng 11, đẩy giá của LINK xuống 28. Vào ngày 18 tháng 11, giá còn giảm hơn nữa, đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 26 đô la.

Chainlink bắt đầu giao dịch ở mức 30 đô la vào tháng 3 nhưng đã dao động quanh mức này kể từ đó. Giá của Chainlink ít nhiều vẫn không đổi ở mức khoảng 28 đô la trong vài tháng qua. Giá LINK/USD có thể sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay do áp lực bán vẫn ở mức cao.

Kết luận

Hiện tại, phân tích giá Chainlink đang giảm, vì đà tăng đã bị phủ nhận qua đêm, dẫn đến một đợt bán tháo khác vào sáng nay. LINK/USD dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa vào cuối ngày hôm nay và kiểm tra mức hỗ trợ $26.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây