• Tăng giá trị 1,82%.
  • Mức kháng cự mạnh nhất tại $1,2925.
  • Hỗ trợ mạnh nhất ở mức $1,2073.

Theo Phân tích giá Ripple, giá đã giảm mạnh vào ngày 22 tháng 11 năm 2021 và tiếp tục giảm cho đến khi cuối cùng leo thang đáng kể, chỉ giảm một lần nữa vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Hiện tại, giá đang tăng dần với giá trị 1,05243 đô la.

Biểu đồ phân tích giá Ripple tại thời điểm 4 giờ: biến động liên tục

Theo biểu đồ phân tích giá của Ripple, sự biến động của thị trường là không đổi, có nghĩa là giá cả hoặc tiền điện tử không có xu hướng thay đổi hoặc chúng sẽ thay đổi với tốc độ không đáng kể. Đường trung bình động có thể được tìm thấy phía trên giá XRP/USD, vì vậy chúng ta có thể nói thị trường đi theo xu hướng tăng giá. Vì sự biến động của thị trường là không đổi và thị trường đang theo xu hướng tăng giá, nên khả năng giá trị của tài sản leo thang là rất có thể xảy ra.

Ripple Price Analysis: stable increase in resistance at $1.0524 1
Nguồn biểu đồ phân tích giá 4 giờ XRP/USD: Chế độ xem giao dịch

Từ đồ thị Phân tích giá Ripple, chúng ta thấy rằng giới hạn trên của dải Bollinger là $1,1063 là mức kháng cự và giới hạn dưới của dải Bollinger là $1,02731 là mức hỗ trợ. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 44, giá trị của tài sản nằm ở mức trung bình, không có tín hiệu gì. Các khoản đầu tư không được bán quá mức cũng như không được bán dưới mức.

Biểu đồ phân tích XRP/USD trong 1 ngày: biến động ngày càng tăng

Bằng cách quan sát biểu đồ Phân tích giá Ripple, chúng tôi suy ra rằng sự biến động của thị trường đang tăng lên, có nghĩa là giá tài sản có thể thay đổi. Vì đường trung bình động nằm trên giá XRP/USD, nên xu hướng trên thị trường có vẻ là tăng. Khi thị trường biến động và cho thấy một xu hướng tăng giá, chúng tôi có thể dự đoán giá cuối cùng sẽ leo thang và có thể đạt đến mốc $1,3000; điều này rất có thể xảy ra trong tương lai gần.

Ripple Price Analysis: stable increase in resistance at $1.0524 2
Nguồn biểu đồ phân tích giá XRP/USD trong 1 ngày: Chế độ xem giao dịch

Biểu đồ Phân tích giá Ripple tiết lộ rằng giới hạn trên của dải Bollinger nằm ở mức 1,29257 đô la là mức kháng cự của nó và giới hạn dưới của dải Bollinger nằm ở mức 1,00578 đô la là hỗ trợ của nó. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ở mức 41, có nghĩa là các khoản đầu tư không bị bán quá mức cũng không bị định giá thấp, mặc dù chúng có thể ở mức định giá thấp hơn một chút.

kết luận

Phân tích giá Ripple kết luận rằng chúng tôi đã quan sát thấy hành vi hiện tại của tiền điện tử đang theo một xu hướng tăng tương đối, với mức giá $1,3000. Phân tích biểu đồ cho thấy rằng với đà tăng ổn định, người ta dự đoán rằng Ripple sẽ sớm bước vào phạm vi mốc 1.3000 đô la, nhưng nếu mức hỗ trợ hiện tại dao động, chúng ta có thể thấy giá giảm xuống còn 1.000 đô la.

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng mức kháng cự ổn định hiện tại nằm trong khoảng từ $1,1063 đến $1,2925. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng đang tham gia rất mạnh và đang kiểm soát thị trường; phe gấu cần phải đẩy mạnh trò chơi của họ nếu họ hy vọng giảm giá tài sản và nắm bắt thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây