• Phân tích giá Tezos hôm nay đang giảm.
  • XTZ/USD vẫn hợp nhất quanh mức $5.
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $4,65.

Phân tích giá Tezos hôm nay đang giảm vì chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục giảm sau khi quá trình hợp nhất hiện tại được giải quyết. Do đó, XTZ/USD sẽ di chuyển để kiểm tra mức thấp trước đó ở mức 4,65 đô la tiếp theo.

Tezos Price Analysis: XTZ consolidates around $5,  not yet ready to move higher? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua, với Bitcoin giảm 3,41%. Trong khi đó, Ethereum đã mất 2,14 phần trăm, trong khi Loopring (LRC) là đồng tiền hoạt động hàng đầu, với mức tăng hơn 18 phần trăm.

Biến động giá Tezos trong 24 giờ qua: Tezos tiếp tục củng cố quanh mức hỗ trợ $5

XTZ/USD được giao dịch trong phạm vi $4,91 – $5,19, cho thấy mức độ biến động thấp trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 5,49%, đạt tổng cộng 174,1 triệu đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 4,34 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 43 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD: XTZ đặt mục tiêu 4,65 đô la tiếp theo?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự củng cố tiếp tục trong ngày hôm nay, có khả năng là xu hướng giảm chuẩn bị đẩy giá Tezos xuống thấp hơn nữa theo xu hướng giảm chung.

Tezos Price Analysis: XTZ consolidates around $5,  not yet ready to move higher?
Biểu đồ 4 giờ XTZ/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá của Tezos đã đạt mức thấp mới trong tuần qua sau khi giảm trong vài tuần từ mức cao nhất mọi thời đại 9,14 đô la được thiết lập vào ngày 4 tháng 10. Đà giảm vẫn chiếm ưu thế trên thị trường và chưa có dấu hiệu phục hồi rõ ràng, cho thấy chúng ta có thể kỳ vọng nhiều phiên giảm điểm hơn vào cuối tuần này.

Vào cuối tuần qua, XTZ/USD đã chứng kiến ​​mức cao thấp hơn rõ ràng được thiết lập ở mức hỗ trợ trước đó là $5,6, với sự đảo ngược vài giờ sau đó. Từ đêm đến thứ Hai, Tezos bắt đầu giảm nhanh chóng cho đến mốc 5 đô la, nơi mà trước đó đã thấy hỗ trợ nhỏ vào tuần trước.

Kể từ đó, hành động giá của Tezos đã củng cố trên mức hỗ trợ. Có khả năng chúng ta sẽ thấy XTZ/USD phá vỡ dưới 5 đô la vào cuối tuần này để tiếp tục cùng với xu hướng giảm tổng thể trong vài tuần.

Kết luận

Phân tích giá Tezos hôm nay là giảm giá khi chúng tôi thấy xu hướng giảm tạm dừng trong 24 giờ qua sau khi giảm mạnh vào Chủ nhật. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XTZ/USD sẽ tiếp tục thấp hơn khi quá trình hợp nhất hiện tại được giải quyết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây