Cosmos tự nhận mình là một dự án giải quyết một số “vấn đề khó khăn nhất” mà ngành công nghiệp blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích cung cấp một giải pháp giải độc cho giao thức bằng chứng công việc “chậm, đắt tiền, không thể thay đổi và có hại cho môi trường” bằng cách cung cấp một hệ sinh thái các blockchain được kết nối.

Hiệu suất trong quá khứ của Cosmos

Biểu đồ một tháng cho thấy rằng tháng trước đó đã chứng kiến ​​một xu hướng giảm trong phần lớn của tháng. Tuy nhiên, vào giữa tuần trước, xu hướng đã tìm cách nhận hỗ trợ ở mức 25,30 đô la và tự đảo chiều.

Mở giao dịch cho ATOM vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, diễn ra ở mức 31,51 đô la. Sau khi thay đổi hàng tuần là +1,17%, nó đóng cửa vào ngày 22 tháng 11 năm 2021, ở mức 32,07 đô la. Mức cao nhất trong 24 giờ hiện tại là 3,75 đô la, trong khi mức thấp nhất trong 24 giờ là 29,05 đô la.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật ATOM

Sau khi nhận hỗ trợ ở mức 25,30 đô la, xu hướng đã tự đảo ngược và tạo ra các mức cao hơn mỗi ngày. Hôm nay, giá vẫn chưa có dấu hiệu tăng đáng kể. Chúng ta hãy xem xét các chỉ số để có được dấu hiệu về biến động giá trong tương lai.

Chỉ báo Khối lượng trên số dư đang cho thấy sự sụt giảm ở cuối biểu đồ của nó. Đây là một tín hiệu tiêu cực cho ngày hôm nay khi lượng bán ra đang lấn át lượng mua. Nếu giá giảm xuống dưới $30, các nhà giao dịch ngắn hạn có thể thực hiện một vị thế bán.

Đồ thị RSI ở mức 48,28%. Đây là một tín hiệu trung lập vì RSI gần cân bằng. Điều này có nghĩa là xu hướng tăng hay giảm có cơ hội kiểm soát thị trường ngang nhau.

Trong đồ thị MACD, có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Đây là một tín hiệu tăng giá mạnh. Do đó, các nhà đầu tư có thể cân nhắc tham gia một vị thế mua ở đây.

Thiết lập giao dịch ATOM trông như thế nào trước mắt

Rất nhiều dự án ATOM đang trong quá trình chờ phát hành. Ngay từ giai đoạn tìm kiếm ý tưởng ban đầu cho đến giai đoạn thử nghiệm và đến cuối năm, rất nhiều dự án mới đã được hoàn thành. Do đó, các dự đoán về giá tăng khiến nó trở thành một khoản đầu tư sinh lời.

Tín hiệu tổng thể từ các chỉ báo là trung tính. Vì giá cũng không có bất kỳ sự sai lệch đáng kể nào, nên các nhà giao dịch có thể giữ các vị trí hiện tại của họ. Nếu giá phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 33,25 đô la, các nhà giao dịch có thể giữ mục tiêu ở mức 35 đô la, trong khi giữ mức cắt lỗ ở mức 29,78 đô la. Hơn nữa, mức hỗ trợ đầu tiên là $32.

Khi nhìn vào mức thoái lui Fib, chúng tôi quan sát thấy giá hiện đang được thử nghiệm ở mức $32,16.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây