Bang hội muốn trao quyền cho các thành viên tham gia vào thế giới ảo và Web 3.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk, công ty giải trí để kiếm tiền (P2E) Avocado Guild đã huy động được 18 triệu đô la trong Series A do Animoca Brands dẫn đầu, nâng mức định giá của công ty lên 200 triệu đô la. QCP Soteria Node cũng dẫn đầu vòng đấu.

Three Arrows Capital, Solana Ventures, Polygon Studios, Hashed, Quỹ tăng trưởng 1 tỷ đô la của Binance Smart Chain và các giám đốc điều hành của GoldenTree Asset Management cũng tham gia đầu tư.

Các hội chơi game như Avocado cluster những người chơi P2E có thể kiếm thu nhập từ tiền điện tử từ các tựa game như Axie Infinity.

Các bang hội thường có các thỏa thuận chia sẻ doanh thu và cho người chơi các khoản vay ban đầu dưới dạng Non-fungible token (NFT) để đưa họ vào trò chơi.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Avocado, Brendan Wong đã mô tả hội như một “siêu đảo của những người đảo ngược”, bởi vì nó cho phép người chơi tham gia vào nhiều thế giới ảo.

“Avocadians,” như người dùng tự gọi, không chỉ học cách kiếm thêm thu nhập từ các trò chơi P2E mà còn được đào tạo về cách trở thành người dùng Web 3, tận dụng các cơ hội trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và trở thành một phần của cộng đồng, Wong nói với CoinDesk.

Bang hội sẽ mở rộng hoạt động của mình sang các trò chơi P2E khác bằng cách sử dụng quỹ và mua NFT và hạ cánh trong thế giới ảo, Wong nói.

Hội cũng sẽ tăng cường chương trình học bổng của mình lên hơn 10.000 thành viên, Wong nói thêm. Hiệp hội bơ hiện có 7.000 thành viên, chủ yếu đến từ Philippines và Indonesia.

Các học giả của Avocado được đào tạo về cách chơi các trò chơi như Axie Infinity và được cho mượn tài sản NFT mà hội mua từ các công ty trò chơi, sau khi đồng ý với mức phân chia doanh thu 50-50 , theo một đại diện của công ty. Các học giả có quyền dừng chương trình bất cứ lúc nào, nhưng hầu hết trong số họ chọn ở lại cộng đồng ngay cả khi học bổng của họ đã kết thúc, Wong nói.

Axie Infinity đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến của nó tăng vọt , đặc biệt là ở Philippines, được cho là đã dẫn đến việc định giá 3 tỷ đô la cho nhà phát triển Sky Mavis của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây