Theo một nghiên cứu trên 28.000 người do finder.com thực hiện, tỷ lệ người ở UAE sở hữu Non-fungible token (NFT) cao hơn gấp đôi so với mức trung bình toàn cầu.

23% công dân UAE sở hữu ít nhất một NFT

Theo cuộc khảo sát, 23% cư dân UAE sở hữu ít nhất một NFT, thăm dò ý kiến ​​của 1.004 người trong nước. Tỷ lệ sở hữu NFT trung bình toàn cầu được phát hiện là 11,7 phần trăm. UAE đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách, sau Philippines (32%), Thái Lan (27%) và Malaysia (27%). Ngoại trừ ở UAE, quyền sở hữu NFT cao hơn ở các quốc gia có thu nhập thấp hơn. Mỹ đứng cuối cùng thứ hai trong danh sách khảo sát, với chỉ 2,8% người Mỹ sở hữu NFT.

43% người dân ở các tiểu vương quốc nhận thức được các NFT

Các cuộc khảo sát được thực hiện cho thấy gần một nửa (43%) số người được khảo sát từ UAE biết NFT là gì và 11,5% dự định sở hữu chúng trong tương lai. 

Ngoại trừ Thái Lan và Venezuela, nam giới có nhiều khả năng sở hữu NFT hơn phụ nữ ở hầu hết các quốc gia được khảo sát. NFT là tài sản kỹ thuật số được liên kết với sổ cái blockchain công khai để thiết lập tính khan hiếm và không có khả năng sao chép của chúng. Nhiều thứ kỹ thuật số khác nhau, từ hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật đến các mặt hàng trò chơi điện tử, được rao bán trên một số nền tảng NFT.

Vào tháng 3, một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tiêu đề Every Day – The First 5.000 Days của một nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple đã được bán với giá 69,3 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Christie, khiến nó trở thành một trong những tác phẩm NFT có giá bán đắt nhất vào thời điểm đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây