Một khu đất được săn lùng ở Decentraland đã được bán với giá ước tính 2,4 triệu đô la (618.000 đô la MANA) bằng tiền điện tử. Vì người dùng hàng tháng của Decentralands dự kiến ​​sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 300 nghìn trong tháng này, nên không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều cá nhân và tổ chức muốn tham gia vào hành động này.

Hành động NFT trên Decentraland

Động lực đang được xây dựng ổn định cho các dự án metaverse trong tháng trước và nó đang nhận được sự chú ý lớn nhờ một số phát triển gần đây. Một nhân vật web 2.0 nổi tiếng đã nhảy vào đầu tiên tuyên bố về thuật ngữ Meta.

Lễ hội metaverse lần đầu tiên ở Decentraland giới thiệu các nghệ sĩ nổi tiếng, DJ và ban nhạc ảo. Các trò chơi chơi để kiếm tiền như Alien Worlds tạo ra hàng nghìn tỷ mã thông báo được gắn với các hành tinh trong metaverse của chúng. Giao thức Boson phát triển các cơ hội thương mại được tìm thấy với thời trang trong metaverse.

Decentraland đã trải qua sự gia tăng người dùng trong Lễ hội Metaverse, nơi chứng kiến ​​thế giới nghệ thuật, âm nhạc và sự sáng tạo trở nên sống động. Đưa những ngôi sao nổi tiếng như Paris Hilton lên sân khấu chính cũng rất hữu ích để thu hút sự quan tâm. Bất chấp sự sụt giảm giá và biến động giữa một số loại tiền điện tử hàng đầu, tài sản Metaverse và các giao thức liên quan đang có mức tăng đột biến. Đúng bốn tuần sau khi Facebook đưa ra thông báo lớn về việc đổi tên thành META, mã thông báo MANA của Decentraland đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, tăng 25,01% trong 24 giờ qua lên 5,07 đô la (theo coinmarketcap).

Mảnh bất động sản ảo ở Decentraland được bán với giá kỷ lục 2,4 triệu đô la đã được mua bởi Tokens.com, một nền tảng nhà đầu tư tiền điện tử đang đặt cược lớn vào tương lai của siêu thị này. Địa hạt thời trang của bản đồ Decentralands có thể đóng một vai trò trung tâm trong tương lai của thương mại ảo; tổ chức các sự kiện, bán quần áo ảo và giúp đưa nhiều thương hiệu hơn vào hệ sinh thái.

Dành thời gian với các hội viên Avatars

Ngày nay, việc tham gia vào các mối quan hệ tại một sự kiện ở Decentraland đang trở nên quen thuộc hơn. Với các giải đấu poker ICE, lễ hội âm nhạc, nhiều phòng trưng bày và vô số cơ hội để tham gia, ai mà không muốn tham gia?

Đối với hầu hết những người mới làm quen với thế giới tiền điện tử, ban đầu có thể cảm thấy khó khăn nhưng vẻ đẹp của những không gian này là chúng không phân biệt đối xử, đất đai rộng mở, người dùng có thể dành thời gian bên nhau mà không có áp lực và cam kết bên ngoài. Nếu bạn không thích những gì bạn thấy, hãy nhấn Esc.

Có một số vấn đề nhỏ cần vượt qua về mặt trải nghiệm người dùng và việc gắn các NFT có thể đeo vào mọi sự kiện cũng sẽ trở nên cồng kềnh đối với một số người nhưng hiện tại, nó chủ yếu là về khám phá.

Đây là giai đoạn mà công chúng được yêu cầu nhảy vào bằng hai chân và ngước mắt lên. Thích khám phá một số cảnh quan ảo, cảnh quan thành phố và các sự kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây