Trong nỗ lực mới nhất của mình trong chiến dịch quảng cáo tiếp thị trị giá 1,5 triệu đô la, Floki Inu và chú chó Shiba đầu đội mũ sắt của nó sẽ xuất hiện trên áo đấu của hai đội bóng đá châu Âu.

Floki Inu đã hợp tác với các đội bóng đá SSC Napoli và Cádiz, từ Ý và Tây Ban Nha. Thỏa thuận sẽ thấy biểu trưng Floki Inu, hình minh họa chú chó Shiba Inu đội mũ bảo hiểm Viking, xuất hiện trên mặt sau của áo đấu đội một của SSC Napoli và trên các bảng quảng cáo điện tử trong suốt các trận đấu thuộc Series A của Napoli.

Nhóm tiếp thị của Floki Inu chỉ ra rằng mục tiêu hợp tác với SSC Napoli là một phần trong động lực trở thành ‘loại tiền điện tử nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.’ Câu lạc bộ Tây Ban Nha Cádiz sẽ có biểu tượng Floki Inu trên tay áo. Floki Inu cũng đã hợp tác với Kerala Blasters, một đội bóng đá của Ấn Độ, với tư cách là nhà tài trợ tay áo cho Hero Indian Super League.

Chiến dịch marketing Floki tích cực, với câu chuyện Squid Game vẫn còn mới

Nhóm Floki Inu đã dành ra 1,5 triệu đô la để sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ, thuyết phục các sàn giao dịch lớn niêm yết token và thu hút những người có ảnh hưởng hạng A. Nó cũng công bố mối quan hệ hợp tác chứng thực với ngôi sao quyền anh Tyson Fury. Theo Floki.com, nó đang trong quá trình phát triển metaverse chơi game NFT chơi để kiếm tiền có tên Valhalla, nhằm giúp đỡ những người thất nghiệp, giống như Axie Infinity đã làm ở những nơi như Philippines. Trò chơi sẽ có giọng nói của Fury.

Ngoài ra còn có một thị trường dựa trên Floki gọi là FlokiPlace, đây sẽ là nơi để giao dịch NFT và các mặt hàng vật lý.

Thật dễ dàng để có được đồng meme tăng giá – chỉ cần nhìn vào saga token Squid Game. Trước khi bắt đầu, hãy nhớ rằng Floki Inu hiện chỉ có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung Uniswap và PancakeSwap.

Ngay cả Robinhood cũng từ chối niêm yết token Shiba Inu phổ biến và không có dấu hiệu nào cho thấy Floki Inu sẽ giảm giá. Floki Inu gần đây đã vướng vào một cuộc tranh cãi nhẹ với các cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh và Transport For London (TFL). Cơ quan giám sát quảng cáo, Cơ quan tiêu chuẩn quảng cáo, đã đặt câu hỏi về tính hợp pháp của việc TFL phê duyệt các quảng cáo trên mạng lưới giao thông ngầm và xe buýt.

Quan hệ đối tác thể thao dành cho các công ty tiền điện tử có nhiều tiền

Thế giới thể thao đang ngập tràn trong các mối quan hệ đối tác tập trung vào tiền điện tử, như BeInCrypto đã báo cáo gần đây, mặc dù những mối quan hệ đối tác này không phải lúc nào cũng phù hợp với người hâm mộ. Nhiều đội bóng đã hợp tác với Socios để cung cấp thẻ người hâm mộ hoặc NFT về những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử của câu lạc bộ.

FTX đã là một cầu thủ nổi bật trong không gian Công thức 1, hợp tác với đội Mercedes-AMG Petronas để logo của hãng được hiển thị nổi bật trên trang phục của người lái và trên xe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây