Mặc dù tiền điện tử C98 đã không được giao dịch trên thị trường tiền điện tử trong một thời gian dài, nhưng trong thời gian này, chúng ta đã thấy thảm kịch đầu tiên của nó. Có lẽ nói chính xác hơn là những tham vọng chưa thành hiện thực của một phía thị trường. Trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng kể từ cuối tháng 9, người mua đã rất cố gắng để bắt đầu xây dựng xu hướng tăng trưởng. Vấn đề chính cản trở chúng tôi là mốc 3,92 đô la. Trong 7 tuần, mọi nỗ lực của người mua để sửa chữa trên mốc này đều không thành công. Trong 4 lần, người mua đã cố gắng phá vỡ mốc 3,92 đô la. Tuy nhiên, họ đã không thể duy trì sự thống trị trong khung thời gian hàng tuần trên mốc này. Do sự mất chủ động của người mua trên thị trường C98, chúng tôi thấy một làn sóng giảm cục bộ dưới dạng một cây nến hàng tuần từ ngày 15 tháng 11.

C98
C98

Kích hoạt cho sự đảo ngược giá mạnh và giảm 15% là do cập nhật mức cao nhất địa phương, biến thành một sự cố giả. Hiện tại, kịch bản tốt nhất cho người mua là tiếp tục hợp nhất trong phạm vi rộng từ $2,94 – $3,92. Nếu người bán cảm thấy tự tin quanh mốc 3,92 đô la, thì người mua khá an toàn ở mốc 2,92 đô la. Trong lịch sử giao dịch, chúng ta có thể thấy rằng mùa thu tháng 9 đã dừng lại trong phạm vi của mốc này. Người bán đã cố gắng phá vỡ mốc 2,92 đô la hai lần, nhưng giá đã bật lên. Do đó, nếu người mua duy trì mốc này trong thời gian điều chỉnh hiện tại, nó sẽ là dấu hiệu của một tập hợp các vị thế cho làn sóng tăng trưởng trung hạn trong tương lai.

Phân tích kỹ thuật của C98 trong khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích sự biến động của giá C98 trong khung thời gian hàng ngày, giá đang ở một điểm quan trọng và các nhà đầu tư nên lo lắng. Thực tế là giá C98 hiện đang kiểm định đường xu hướng thấp hơn của kênh tăng trưởng. Và cho đến nay, chúng tôi không thấy có hoạt động mua lại giá. Mọi thứ đang diễn ra với âm lượng thấp. Trong trường hợp giá BTC tiếp tục giảm, người mua không có kế hoạch giữ mốc 2,94 đô la toàn cầu. Điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ nghiêm trọng của thị trường C98 xuống phạm vi mốc 2 đô la. Do đó, đầu tư vào thị trường C98 ngay bây giờ nên tính đến tính năng này, để không bị đóng băng tiền gửi của bạn trong đợt rút tiền 30%.

Giá C98BTC vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Tình huống tương tự cũng xảy ra trên biểu đồ giá của C98BTC. Trên toàn cầu, giá đang ở trong một kênh tự tin là giảm trên đường giữa của nó. Hơn nữa, vùng giá trước đó đã bị phá vỡ vào ngày 6 tháng 10. Bây giờ người bán đang cố gắng làm điều đó mà không cần nỗ lực nhiều dưới dạng khối lượng. Nếu họ thành công – thị trường C98 sẽ tiếp tục giảm – 30%. Để tự tin đầu tư vào thị trường C98, điều đáng chờ đợi là giá phục hồi mạnh mẽ hoặc sự xuất hiện của khối lượng giao dịch tăng lên. Và trong khi chúng tôi không nhìn thấy nó – thị trường C98 vẫn nguy hiểm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây