• Các Redditors đang hỏi Cardano – DApps ở đâu?
  • Một bài đăng đặt câu hỏi về các ứng dụng phi tập trung trên Cardano đã trở thành xu hướng trên Reddit.
  • Người dùng Reddit mask45 bày tỏ sự thất vọng của mình đối với nền tảng này.

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã tweet Dogs Bark, Caravan Moves On. Điều này là để đáp lại những người ghét Cardano luôn phàn nàn về nền tảng này. Anh ấy giải thích rằng từ việc đặt tên cho Cardano là “Ghostchain”, những kẻ thù ghét hiện đang chuyển sang thảo luận về tình trạng tắc nghẽn mạng.

Trong khi đó, trên /r/Cryptocurrency, một diễn đàn phổ biến tại Reddit với hơn 4 triệu người theo dõi, các Redditors đang hỏi – DApps ở đâu?

Trong một bài đăng, người dùng Reddit/u/mask45 cho biết:

Đã hơn 11 tuần và vẫn không có DApp của Cardano.

Anh ấy nói thêm rằng kể từ “bài đăng đầu tiên cách đây gần 11 tuần nêu lên những lo ngại về DApps sắp tới trên Cardano, không có tin tức nào về điều này.”

Bên cạnh đó, mask45 cũng bày tỏ sự thất vọng của mình đối với nền tảng này. Theo người dùng, “Tôi không chỉ bị xúc phạm cá nhân trong PM, bị đa số người nắm giữ Cardano gọi là FUDer và kẻ dối trá, mà còn được thông báo rằng Cardano DApps sẽ hoạt động sau Alonzo Fork 1 tuần.”

Bài đăng đã nhận được hơn năm nghìn lượt ủng hộ và hơn năm mươi giải thưởng Reddit. Những người dùng khác cũng đã trả lời bài đăng bày tỏ sự bất bình của họ với nền tảng Cardano, trong khi những người khác tiếp tục bảo vệ ADA.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây