Công ty ví tiền điện tử BRD đã được mua lại bởi Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, với số tiền không được tiết lộ.

Theo một bài đăng trên blog của những người đồng sáng lập BRD là Adam Traidman và Aaron Voisine, “các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi tại Coinbase, nơi chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để mang lại sức mạnh phân quyền cho nhiều người dùng hơn trên toàn cầu.”

Bài đăng trên blog tiếp tục trấn an người dùng ví BRD rằng, “Tại thời điểm này, ứng dụng ví BRD sẽ không có gì thay đổi và như mọi khi, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật.”

Theo một tweet của Coinbase Wallet, nhóm BRD sẽ tham gia nhóm Coinbase Wallet “để giúp đẩy nhanh việc áp dụng web3.”

Coinbase Wallet là một ví tự quản lý cho phép người dùng kiểm soát các khóa riêng của họ; nó khác với các ví được cung cấp cho người dùng trên nền tảng trao đổi Coinbase, được kiểm soát bởi chính Coinbase.

Theo Traidman và Voisine, người dùng ví BRD sẽ có “một con đường di chuyển tùy chọn để tự quản lý với Coinbase Wallet, sẽ bao gồm một món quà đặc biệt.”

Sau tin tức về việc mua lại, mã thông báo tiện ích của ví, Bread (BRD), đã tăng từ 0,16 đô la lên mức cao hơn 1,50 đô la. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1,14 đô la, tăng hơn 588% trong 24 giờ qua.

Điều gì sẽ xảy ra với mã thông báo gốc khi nhóm của ví chuyển sang Ví Coinbase vẫn chưa được tiết lộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây