• Phân tích giá Solana là xu hướng tăng trong thời gian còn lại trong ngày.
  • SOL/USD tăng đột biến dưới mức thấp trước đó.
  • Hỗ trợ đã được tìm thấy xung quanh mốc 184 đô la.

Phân tích giá Solana hôm nay đang tăng giá vì chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sau khi giảm 15% trong 24 giờ qua. Có khả năng, SOL/USD sẽ tìm cách lấy lại khoản lỗ vào cuối ngày hôm nay khi áp lực mua quay trở lại.

Phân tích giá Solana: SOL giảm 15%, hỗ trợ được tìm thấy ở mức 184 đô la?  1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Nhìn chung, thị trường chịu áp lực bán mạnh trong 24 giờ qua. Người dẫn đầu thị trường, Bitcoin , giảm 7,8%, trong khi Ethereum giảm 9,3%. Trong khi đó, Solana (SOL) nằm trong số những người có hoạt động kém nhất, với mức giảm hơn 11%.

Biến động giá Solana trong 24 giờ qua: Solana tăng đột biến dưới mức thấp trước đó là $187

SOL/USD được giao dịch trong phạm vi $184,33 – $216,40, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã tăng 4,5%, đạt tổng giá trị tỷ đô la, trong khi tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 57,4 tỷ đô la, xếp đồng tiền này ở vị trí thứ 5 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ SOL/USD: SOL tìm thấy hỗ trợ ở mức 184 USD? 

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự phục hồi nhẹ trong những giờ qua khi giá Solana có vẻ sẽ quay trở lại trên $ 190, cho thấy chúng ta sẽ thấy mức tăng thêm vào cuối ngày hôm nay.

Phân tích giá Solana: SOL giảm 15%, hỗ trợ được tìm thấy ở mức 184 đô la?
Biểu đồ 4 giờ SOL/USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Solana đã biến động mạnh trong tuần qua khi thị trường tiếp tục thiết lập các mức cao thấp hơn. Sau khi đạt đỉnh 260 đô la vào ngày 6 tháng 11, SOL/USD đã liên tục giảm xuống mốc 190 đô la.

Kể từ đó, một sự phục hồi mạnh mẽ theo sau vào tuần trước, đạt đỉnh 240 đô la. Áp lực bán quay trở lại vào đầu tuần này, từ từ khiến SOL giảm trở lại cho đến khi mức giảm đột biến mạnh bắt đầu vào cuối ngày hôm qua.

Sự phát triển hành động giá Solana này đã dẫn đến mức thấp hơn mới được thiết lập ở mức 184 đô la. Áp lực mua đã quay trở lại trong những giờ qua, đưa SOL/USD trở lại trên $190. Có khả năng, SOL sẽ tiếp tục lấy lại một số khoản lỗ trong 24 giờ tới khi người bán cuối cùng đã cạn kiệt.

Kết luận 

Phân tích giá Solana hôm nay đang tăng giá khi một mức thấp hơn mạnh khác đã được thiết lập sau khi giảm 15%. Do đó, chúng tôi kỳ vọng SOL/USD sẽ tìm thấy đáy ở mức $184, dẫn đến sự phục hồi trong thời gian còn lại trong ngày. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây