• Floki Inu đã mở một yêu cầu để được niêm yết trên Binance.
  • Bản kiến ​​nghị đã thu thập được hơn 14.000 chữ ký.
  • Cộng đồng Floki Inu cũng đang chạy một bản kiến ​​nghị khác để được niêm yết trên Coinbase.

Khi cộng đồng meme coin tiếp tục phát triển, mã thông báo Floki Inu đang tạo ra nhiều tiếng vang trên không gian tiền điện tử và nó hiện là một trong những mã thông báo meme được nhắc đến nhiều nhất. Cộng đồng Floki Inu hiện đang làm việc trên một bản kiến ​​nghị để được niêm yết Binance.

Binance là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất và nếu Floki Inu (FLOKI/USD) có được danh sách này, nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khối lượng và giá cả giao dịch.

Floki Inu kiến ​​nghị Binance về việc niêm yết

Cộng đồng Floki Inu đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Change.org, từ đó đã có hơn 14.000 chữ ký. Đồng meme là một trong những đồng tiền mới nhất trên thị trường và chỉ trong bốn tháng, vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 2,6 tỷ đô la và hiện nó được xếp hạng là 70 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bản kiến ​​nghị trích dẫn sự tăng trưởng này là một trong những lý do tại sao Binance nên niêm yết mã thông báo. Hơn nữa, bản kiến ​​nghị cũng nói rằng Floki Inu hiện có hơn 310.000 người nắm giữ và khối lượng giao dịch của nó đạt đỉnh 280 triệu đô la, mặc dù không niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch hàng đầu nào.

Cộng đồng Floki Inu cũng đang chạy một bản kiến ​​nghị khác để được niêm yết trên Coinbase. Bản kiến ​​nghị này đã thu hút được khoảng 30.000 chữ ký.

Các chiến thuật tiếp thị của Floki Inu

Floki Inu nói thêm rằng họ đã đầu tư vào “các chiến dịch tiếp thị siêu tích cực trên toàn thế giới”. Theo cộng đồng, các chiến dịch tiếp thị đã làm cho đồng meme thậm chí còn phổ biến hơn một số đồng tiền lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Chiến dịch tiếp thị mới nhất của Floki Inu được thực hiện trên hệ thống giao thông công cộng ở London. Mã thông báo đã chạy một quảng cáo có nội dung “Missed Doge? Nhận Floki.” Tuy nhiên, Cơ quan Giao thông vận tải London đã không nhận được quảng cáo tốt, do đó đã ra lệnh đàn áp các quảng cáo tiền điện tử.

Cơ quan chức năng đã gỡ bỏ quảng cáo Floki Inu và tuyên bố rằng nó sẽ ngăn chặn các quảng cáo tương tự ở những nơi công cộng. Cơ quan chức năng tuyên bố rằng việc thúc đẩy các tài sản tài chính không được kiểm soát có thể khiến các nhà đầu tư ít hiểu biết có thể bị thua lỗ do tính chất rủi ro của thị trường.

Tuy nhiên, nhóm Floki Inu đã phản đối cuộc đàn áp quảng cáo ở London, nói rằng đó là “một cuộc tấn công chống lại tiền điện tử và chống lại quyền tự do lựa chọn của mọi người”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây