• Giá Shiba Inu đã giảm 7% trong ngày
  • Khối lượng giao dịch cũng giảm hơn 33%
  • Giá không thể tận dụng mặc dù có tin tức tích cực về việc token đạt được một triệu chủ sở hữu token

Phân tích giá của Shiba Inu trong ngày cho thấy mức giảm đáng kể 7% đối với token với giá thấp nhất là $0,00003599. Sau khi giảm dần kể từ ngày 19 tháng 11, token hiện phải đối mặt với một cuộc chiến gay gắt để giữ trên các Đường trung bình động hàm mũ 20 và 50 ngày quan trọng. Sự sụt giảm trở nên gay gắt mặc dù SHIB đã đạt được cột mốc quan trọng là vượt mốc một triệu bản. chủ sở hữu token sớm hơn ngày hôm nay. Với khối lượng giao dịch cũng giảm hơn 33%, giá Shiba Inu được thiết lập cho một câu thần giảm giá có khả năng kéo dài.

Thị trường tiền điện tử lớn hơn cũng phản ánh sự sụt giảm của SHIB ngày hôm nay, dẫn đầu là sự sụt giảm 8% của Bitcoin, đưa nó xuống còn 54.000 đô la. Ethereum cũng làm theo, giảm 10% xuống chỉ trên 4.000 đô la, vì các đồng Altcoin lớn cũng cho thấy mức giảm đáng kể. Cardano, Ripple, Dogecoin và Solana đều giảm hơn 7% mỗi loại, trong khi Polkadot giảm 11% xuống còn 34,93 USD.

Shiba Inu price analysis: SHIB hits 1 million token holders as price continues to falter 1
Biểu đồ 24 giờ SHIB/USD: Người mua cố gắng cứu giá khi giá giảm xuống dưới đường EMA

Trên biểu đồ 24 giờ để phân tích giá Shiba Inu, hình nến mới nhất cho thấy người mua đang cố gắng tham gia thị trường muộn để cứu giá. Trước đó, giá vận chuyển dưới đường EMA 20 và 50 ngày quan trọng ở mức $0,00004230 và dường như đang rơi tự do. Giá trị Chỉ số Sức mạnh Tương đối là 41,99 không mang lại giá trị đáng khích lệ, với việc token cần được định giá thị trường cao hơn để đẩy giá lên. RSI đã dao động trong mức thấp nhất 40 kể từ ngày 17 tháng 11, điều này cũng được phản ánh trong việc giá giảm. Giá hiện đang nằm giữa đường cong giữa và dưới cùng của dải Bollinger, xác nhận triển vọng giảm giá đang phát triển đối với SHIB.

Shiba Inu price analysis: SHIB hits 1 million token holders as price continues to falter 2
Phân tích giá Shiba Inu: Biểu đồ 24 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Biểu đồ 4 giờ SHIB/USD: Đà người mua dự kiến ​​sẽ tiết kiệm giá ở mức hỗ trợ $0,00003445

Trong các phiên giao dịch ngắn hạn sắp tới, người mua sẽ chịu áp lực giải cứu giá trước khi nó chạm sàn hỗ trợ ở mức $0,00003445, mang đến cơ hội đầu tư cho các nhà giao dịch. RSI 4 giờ cho thấy mức định giá giống như biểu đồ hàng ngày ở mức 43,60, cũng xác nhận khối lượng giao dịch giảm 33%. Đường cong phân kỳ hội tụ trung bình động ngắn hạn (MACD) nằm ngay trên vùng trung lập dưới 0,00, cho thấy rằng có một số động lượng trong token để giữ giá nổi.

Shiba Inu price analysis: SHIB hits 1 million token holders as price continues to falter 3
Phân tích giá Shiba Inu: Biểu đồ 4 giờ. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Kết luận

Giá Shiba Inu tiếp tục gặp khó khăn và kết hợp với mức giảm 8% trên giao dịch hàng ngày. Token dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bởi tin tức về việc tạo ra một triệu người sở hữu token, thay vào đó giá cả bị ảnh hưởng cùng với thị trường tiền điện tử lớn hơn. Người mua có cơ hội đầu tư và sẽ cố gắng giữ giá trên mức hỗ trợ ở mức 0,00003445 đô la, nhưng các chỉ báo kỹ thuật chính gợi ý về một đợt giảm giá kéo dài đối với token.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây