Digital Finance Group (DFG), một công ty đầu tư tiền điện tử toàn cầu, đã phân bổ 200.000 DOT cho quỹ cộng đồng của Efinity.

Khoản phân bổ, trị giá hơn 7 triệu đô la vào thời điểm báo chí, là lần thứ hai DFG đầu tư vào một dự án cạnh tranh cho một parachain Polkadot — đầu tháng này, công ty đã đóng góp 500.000 DOT cho Acala.

DFG đang tìm cách đầu tư vào càng nhiều đối thủ cạnh tranh càng tốt

Khi sự ra mắt của các parachains Polkadot ngày càng đến gần, cuộc đua giành vị trí đáng thèm muốn kéo dài hai năm ngày càng trở nên nóng hơn. Acala và Moonbeam đều chứng kiến ​​các khoản vay từ cộng đồng được đăng ký quá mức và cuộc đua cho các vị trí còn lại chắc chắn sẽ còn chặt chẽ hơn.

DFG, một trong những công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu trong ngành, đã phân bổ 200.000 DOT cho quỹ cộng đồng Efinity, tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái Polkadot. Efinity là một nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo được phát triển bởi nhóm Enjin, công ty đi tiên phong trong tiêu chuẩn NFT ERC-1155 trên Ethereum. Nền tảng này muốn tạo ra một nhà phát triển mới và trải nghiệm thân thiện với người dùng trên Polkadot, nhằm hỗ trợ nền kinh tế NFT mới nổi.

James Wo, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DFG, nói rằng công ty đã xem xét lĩnh vực NFT từ năm 2019 khi quyết định đưa nó vào chiến lược đầu tư của mình. Tuy nhiên, việc thiếu một chuỗi khối được chỉ định cho NFT đã khiến công ty không thể tương tác với công nghệ này cho đến khi họ gặp Efinity.

“Sự hiện diện của Efinity cho chúng ta thấy một tư duy mới trong việc giải quyết vấn đề nhức nhối này trong ngành. Nó sẽ xây dựng một mạng lưới chuỗi chéo có thể mở rộng cho phép việc thiết lập, sử dụng và giao dịch NFT trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn để khối lượng giao dịch và việc áp dụng NFT có thể được cải thiện đáng kể,”

ông nói trong thông báo của công ty .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây