Nhà đầu tư tiền điện tử Tyler Swope đang tiết lộ các loại tiền thay thế hàng đầu của mình khi sự biến động làm xáo trộn thị trường tiền điện tử nói chung.

Trong một video mới, Swope nói với 298.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng altcoin số một của anh ấy là tiền tệ dự trữ phi tập trung OlympusDAO (OHM).

“Trong một khoảng thời gian ngắn, nó trở thành một trong những kho bạc mã thông báo phi giao thức đa dạng nhất trong tiền điện tử… Người mua OHM được khuyến khích vào HODL và đặt cược vì APY [lợi suất phần trăm hàng năm] để đặt cược là điên rồ. Hiện tại hơn 7.300%!

Olympus đã bắt đầu một cuộc cách mạng DeFi, rõ ràng là số lượng fork được tạo ra dựa trên giao thức… OHM là giao thức được fork nhiều nhất trong năm và số lượng fork dựa trên mã của nó đang đạt đến mức chỉ có ba [khác ] dự án: Bitcoin, Ethereum và Uniswap. Đây là sự xác nhận thuần túy rằng OHM đã tạo ra một điều gì đó đặc biệt.”

Olympus cũng đã thu hút sự chú ý của nhà đầu tư nổi tiếng Mark Cuban, người đã mua và đặt cọc OHM vào tháng Bảy.

Tại thời điểm viết bài, OHM giảm 8,23% trong ngày và giao dịch với giá 752,65 đô la.

Tiếp theo trong danh sách của Swope là REN, một giao thức mở cung cấp quyền truy cập thanh khoản liên blockchain cho các ứng dụng phi tập trung (DApps). REN là một mã thông báo dựa trên Ethereum cung cấp năng lượng cho một giao thức cho phép chuyển tiền điện tử giữa các blockchain khác nhau.

Nhà phân tích nói,

“Mã thông báo này đã trượt giá và theo ý kiến ​​của tôi, đã sẵn sàng cho một đợt bơm… Tôi có cảm giác REN sẽ chiếm lại 100 loại tiền điện tử hàng đầu và thậm chí có thể chiếm được thứ hạng cũ của nó trong tháng 3 và thậm chí xa hơn nữa. Tại sao? REN đã thông báo rằng Host-to-Host sẽ đến với giao thức của họ.

[Người ủng hộ hệ sinh thái REN] Maximilian Roszko đã đưa ra một tweet giải thích về điều đó. Max cho biết, ‘H2H có nghĩa là RenVM sẽ có thể kết nối các đồng tiền và mã thông báo bản địa giữa các chuỗi mà nó hỗ trợ, trở thành một cầu nối toàn diện … RenVM sẽ đi từ việc hỗ trợ bảy tài sản, chủ yếu là các đồng tiền cũ như BTC và DOGE, vừa có thể để hỗ trợ hầu hết các mã thông báo trong không gian tiền điện tử, có hàng nghìn mã.’

Khả năng tương tác chính đang đến.”

REN hiện có giá 0,89 đô la, giảm 6,68% trong ngày.

Kết thúc phân tích của mình, Tyler xem xét Energy Web Chain (EWT), một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp được xây dựng để phục vụ nhu cầu hậu cần của ngành năng lượng. Mã thông báo gốc EWT của nền tảng cung cấp bảo mật mạng và bồi thường cho trình xác thực.

Tyler nêu bật hai chất xúc tác tích cực cho EWT.

“Energy Web gần đây đã cập nhật quy tắc ứng xử của trình xác thực của họ và trong đó, họ có một phần về việc tìm kiếm tiền thuê nhà rõ ràng…

‘Tìm kiếm cho thuê được định nghĩa là những người xác thực thanh lý nhiều hơn 10% số dư phần thưởng khối của họ trong bất kỳ khoảng thời gian 30 ngày nhất định nào.”

Những người xác nhận đã từng tìm kiếm tiền thuê nhà không còn nữa. Những người đã bán phá giá rất nhiều khi giá tăng.

“Bạn cũng nên biết rằng một điều gì đó to lớn sẽ đến với Energy Web vào cuối năm nay: đặt cược. Tuần trước, họ đã thông báo về một khoảng thời gian tăng cường cho các nhà sản xuất sớm, trên 21% APY.”

EWT hầu như không thay đổi trong ngày, giao dịch với giá 9,73 đô la vào thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây