• Giá đã được cải thiện lên đến mức $24,55.
  • Phân tích giá Chainlink hỗ trợ xu hướng.
  • Mức hỗ trợ vẫn ổn định ở mức $22,54.

Phân tích giá Chainlink mới nhất xác nhận xu hướng tăng trong ngày khi hình nến xanh đã quay trở lại trên biểu đồ giá một lần nữa. Mặc dù xu hướng giảm đã ở đỉnh điểm trong những ngày trước đó, nhưng xu hướng ngày hôm nay tương đối có lợi cho người mua. Thanh nến màu xanh lá cây đang đánh dấu một xu hướng tăng giá khi giá một lần nữa đạt đến đỉnh $24,55.

Biểu đồ giá LINK/USD 1 ngày: Giá kéo trên $24,54 sau khi đầu vào tăng

Phân tích giá Chainlink trong một ngày đang cho thấy sự hỗ trợ cho xu hướng tăng hôm nay khi giá trị LINK/USD đang tăng lên đáng kể đang được quan sát thấy. Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ cho người mua vì tiền điện tử phải đối mặt với thiệt hại đáng kể trong những tuần trước. Giá hiện đang chạm mốc 24,55 đô la và có thể dự đoán rằng một xu hướng tăng tiếp theo sắp diễn ra. Giá trị trung bình động (MA) trong biểu đồ giá một ngày là $26,66.

Chainlink price analysis: Price recovers above $24.5 as bulls resist downtrend 1
Biểu đồ giá 1 ngày của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động đang tăng lên rất nhiều, cho thấy rằng xu hướng trong tương lai có thể là giảm. Nếu chúng ta nói về Chỉ báo dải Bollinger, dải trên của nó đang đứng ở mức 37,08 đô la trong khi dải dưới của nó là 22,54 đô la. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã tăng lên 35,58 do xu hướng tăng gần đây.

Phân tích giá Chainlink: Đường cong giá tăng lên $24,55 sau khi tăng gần đây

Phân tích giá Chainlink trong bốn giờ đang chỉ ra một xu hướng ngày càng tăng khi giá trị tiền điện tử được cải thiện đáng kể trong vài giờ qua. Đường xu hướng ngắn hạn hiện đang đi lên do giá trị LINK/USD liên tục tăng. Giá đã đạt 24,55 đô la khi động lực tăng giá đang tăng cường trong bốn giờ qua. Đường trung bình động vẫn ở vị trí thấp hơn giá hiện tại, tức là 24,33 đô la.

Chainlink price analysis: Price recovers above $24.5 as bulls resist downtrend 2
Biểu đồ giá 4 giờ của LINK/USD. Nguồn: TradingView

Đường trung bình của dải Bollinger hiện đang đứng ở mức $25,42. Dải Bollinger phía trên hiện đã đạt đến vị trí $27,69 và dải Bollinger phía dưới đạt mức $23,135. Đường RSI cũng cho thấy một chuyển động tăng dần và điểm số đã tăng lên 40,88.

Chainlink price analysis: Price recovers above $24.5 as bulls resist downtrend 3
Biểu đồ chỉ báo kỹ thuật LINK/USD. Nguồn: TradingView

Xu hướng giảm đang dẫn đầu thị trường trong vài tuần qua khi xu hướng giảm liên tục đang diễn ra. Do đó, biểu đồ chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu giảm do hoạt động bán gia tăng. Mười bốn chỉ báo ở vị trí bán, bảy mũi tên ở vị trí trung lập và năm kim ở vị trí mua.

Chỉ báo Trung bình Động cũng cho một dấu hiệu giảm giá vững chắc. 13 chỉ báo hiện diện ở vị thế bán trong khi một chỉ báo trung lập và mua. Các chỉ báo dao động xác nhận xu hướng tăng trong ngày và sáu chỉ báo dao động đang ở điểm trung lập; bốn chỉ báo dao động ở điểm mua trong khi một chỉ báo ở điểm bán.

Kết luận

Phân tích giá Chainlink trong một ngày và bốn giờ đang dự đoán xu hướng tăng giá trong ngày khi giá trị đồng xu tăng đáng kể đang được ghi nhận. Xu hướng tăng đang cố gắng tìm đường để dẫn đầu và giá đã được cải thiện lên đến 24,55 đô la ngày hôm nay. Dự đoán giá theo giờ cũng đang hiển thị kết quả khá thuận lợi cho những người đầu cơ giá lên. Giá đã liên tục tăng trong vài giờ qua do những nỗ lực tăng giá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây